Techway phân phối độc quyền máy in hóa đơn Sewoo năm 2015

Máy in hóa đơn là một trong thiết bị quan trọng nhất của hệ thống quản lý bán hàng. Với yêu cầu in ấn với khả năng làm việc liên tục. Máy in hóa đơn còn có một tên gọi khác là máy in nhiệt, máy in kim, máy in hóa đơn bán lẻ… Việc áp dụng máy in hóa đơn bán lẻ vào bán hàng là một cuộc cánh mạng trong ngành bán lẻ khi giúp bạn nhanh chóng in ấn hóa đơn cho khách hàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Việc áp dụng máy in hóa đơn sẽ giúp bạn không cần lo lắng có thêm nhiều quầy thu ngân và cảnh khách hàng xếp hàng dài chờ đợi thanh toán tại quầy thu ngân. Việc sử dụng máy in hóa đơn cũng giúp bạn giảm thiếu chi phí in ấn một cách đáng kể.

Máy in hóa đơn chia làm hai dòng chính: Máy in kim và máy in nhiệt

Máy in hóa đơn in kim là máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in theo ma trận điểm ảnh (dot matrix) để khắc lên giấy thông qua 1 dây ruy băng (ribbon) bám mực. Sử dụng công nghệ này thì có ưu điểm là hóa đơn in ra sẽ sắc nét rõ ràng hơn, mực không bị bay và khó bị hư hỏng hơn máy in hóa đơn in nhiệt.

Máy in nhiệt là máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in nhiệt. Trong thiết bị có 1 đầu in nhiệt dùng để đốt nóng giấy in hóa đơn và giấy in tự in ra mực. Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in nhanh và chính xác, các thao tác sử dụng đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt là dùng thiết bị này các bạn không cần phải quan tâm thay ruy băng mực, giúp giảm chi phí vận hành. Hơn nữa các dòng máy in cao cấp như Sewoo, Epson đều có cơ chế bảo vệ đầu in giúp tuổi thọ của các dòng máy in hóa đơn này được nâng lên.

Hiên nay trong thị trường tại Việt Nam có nhiều dòng máy in hóa đơn như Sewoo, Epson, Wincor, Star, Bixolon… hay một số dòng máy in Trung Quốc nhưng được nhái thương hiệu như Tawa, ATP, Antech… Giữa vô vàn các dòng máy in này người tiêu dùng hãy là người mua hàng thông minh khi tìm cho mình thương hiệu uy tín và được bảo hành chính hãng. Điều này giúp các bạn tối thiểu hóa chi phí hơn khi không cần lo bảo hành. Thời gian sử dụng lâu bền và đặc biệt không làm cho thiết bị của bạn bị thời gian chết khi phải bảo hành sửa chữa.

Techway hân hạnh là nhà phân phối máy in Sewoo độc quyền cho thị trường bán lẻ với các mẫu máy in có chất lượng tốt như Sewoo TL320, máy in hóa đơn TE212, LK-D30… đây là các dòng máy in được bảo hành chính hãng miễn phí trong vòng 01 năm. Sewoo cũng là hãng máy in có thương hiệu số 1 Hàn Quốc khi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của hãng tại Hàn Quốc giúp đảm bảo chất lượng tuyệt hảo chứ không phải tại các nước thứ 2 như Epson thì đặt nhà máy tại Trung Quốc, Star và Bixolon cũng tương tự thế.

Liên hệ về sản phẩm xin vui lòng gọi Hotline 0869 256 638 để được hỗ trợ tốt nhất (24/7).

 

HT, nhóm Techway NEWS

 

Xem thêm: Techway Việt Nam phân phối và bán lẻ mực in mã vạch chính hãng trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *