Decal cuộn in tem nhãn có dễ sử dụng không

Decal cuộn in tem nhãn có dễ sử dụng không. Bạn là người kinh doanh bán hàng chắc chắn là bạn đã biết về các loại decal cuộn hay chúng vẫn được gọi là giấy in tem mã vạch. Bạn cảm thấy loại giấy decal này có khó in hay không và bạn cần những gì để có thể in được chúng.

decal cuộn in mã vạch

Decal cuộn in tem nhãn dễ dàng hơn

Ngày trước khi bạn cần in một tem nhãn nào đó với nội dung theo ý của bạn. Thì bạn cần tìm một đơn vị chuyên in ấn nào đó và đặt hàng theo thiết kế của mình. Điều đó khá mất thời gian và công sức, khi bạn phải chờ người bên đơn vị kia thiết kế tem nhãn cộng thêm thời gian chỉnh sửa nữa. Đôi khi tem nhãn thành phẩm không ưng ý với bạn nhưng bạn vẫn phải thanh toán.

Với decal cuộn thì việc mất thời gian không cần thiết đó hoàn toàn không còn nữa. Bạn có thể tự in ấn tem mã vạch trực tiếp tại đơn vị của  bạn. Với sự phát triển của việc in ấn tem nhãn thì bây giờ không khó để bạn có thể mua được loại decal này. Decal cuộn in mã vạch được bán rất nhiều với nhiều loại kích thước khác nhau mà bạn có thể chọn lựa.

Tất nhiên khi để in được decal cuộn này bạn cần một chiếc máy in chuyên dụng. Bởi chúng khác với giấy thường rất nhiều từ chất liệu cho đến cách gia công. Bạn chỉ cầm mua một chiếc máy in tem giá thấp cũng đã có thể tự in được rồi. Không cần quá cầu kỳ với những chiếc máy in đắt tiền làm gì. 

Xem thêm : Máy in mã vạch giá rẻ sự lựa chọn sáng suốt

Bán decal cuộn ở 2 miền tổ quốc

Là một trong những đơn vị cung cấp giấy in mã vạch giá rẻ tốt nhiều năm. Mavachchinhhang bán giấy in mã vạch ở 2 miền bắc và miền nam. Chúng tôi có 2 cơ sở tại hà nội và hồ chí minh bạn có liên hệ trực tiếp với số điện thoại của từng cơ sở gần bạn nhất. 

Loại giấy in mã vạch dễ sử dụng hơn những gì bạn tưởng. Thậm chí những chiếc máy in của chúng còn đơn giản và ít bộ phận hơn cả máy in văn phòng của bạn đang dùng. Chắc chắn bạn sẽ không tốn thời gian để học cách sử dụng chúng. Tất cả đều được cài đặt sẵn chỉ với vài thao tác đơn giản để nhận lệnh in mà thôi.

Xem chi tiết decal cuộn tại đây

Bài viết liên quan :

Khi nào nên sử dụng decal in mã vạch pvc

Giấy decal in mã vạch cảm nhiệt khi nào nên sử dụng

Tại sao nên chọn giấy in mã vạch fasson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *