Công ty cung cấp mực in mã vạch tại hà nội và hồ chí minh

Công ty cung cấp mực in mã vạch tại hà nội và hồ chí minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành kinh doanh các thiết bị mã vạch và các vật tư phụ trợ. Chúng tôi cung cấp các loại mực in mã vạch chính hãng tại hai miền của tổ quốc cho khách hàng. Chọn mua mực in tại đơn vị có kinh nghiệm luôn đem lại cho khách hàng những loại mực in có chất lượng cao nhất. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi biết loại mực in nào có chất lượng tốt nhất. Hay loại mực in nào thân thiện nhất với chiếc máy in của bạn. Bởi loại  mực in kém chất lượng có thể gây hư hai cho máy in của bạn. Hơn nữa trong sử dụng chất lượng bản in kém sắc nét và không độ bóng.

mực in mã vạch

Cung cấp mực in mã vạch chính hãng Zebra

Mực in mã vạch chính hãng được sản xuất bởi hãng sản xuất tên tuổi như Zebra. Luôn cho chất lượng in ấn tốt nhất của một bản in thông thường. Mực in mã vạch Zebra luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và các nhà máy công nghiệp trên thế giới. Hay ribbon mực của hãng Ricoh cũng là một sự lựa chọn đáng giá dành cho các doanh nghiệp.

Xem thêm : Mực in mã vạch Ricoh Resin

Mực in Zebra thích hợp cho các dòng máy in công nghiệp hơn. Do các dòng máy in phải làm việc liên tục ở cường độ cao. Nên đầu in của máy in  luôn ở trong tình trạng có độ nóng cao. Trong khi đầu in đang có nhiệt độ cao, thì chúng khá nhạy cảm rất dễ xảy ra trường hợp đầu in bị xước hay hỏng. Nên các nhà máy công nghiệp họ yêu cầu loại  mực in cao cấp nhất để đảm bảo bảo vệ đầu in tốt hơn.

Các loại mực in có giá rẻ hơn

Với những người dùng phổ thông mực in chính hãng có thể có giá thành hơi cao. Nên những loại mực in chất lượng cao là sự lựa chọn phù hợp. Những loại mực in có chất lượng cao này có chất lượng không thua kém gì mực in chính hãng. Chất lượng bản in vẫn sắc nét và có độ bóng tốt. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng các sản phẩm mực in này, nếu trong quá trình sử dụng. Mực in cho chất lượng không tốt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí cho bạn. 

Có đủ các loại mực in wax, wax resinresin theo nhu cầu sử dụng của bạn. Mực in wax là loại phổ thông nhất chúng tôi luôn chọn loại có chất lượng gần sát nhất với chất lượng của wax resin. Như chúng ta biết wax resin là loại mực in có độ bám cao và rất khó phai trong khi sử dụng. Mực in wax chất lượng cao của chúng tôi cũng có chất lượng gần bằng như vậy. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm : Mực in mã vạch wax

Khách hàng được giao hàng miễn phí trong giờ hành chính tại hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các thành phố lân cận chúng tôi hỗ trợ giao hàng qua xe khách hoặc các đơn vị chuyển phát khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *