Máy in mã vạch 300dpi tốt nhất với giá chỉ 5 triệu đồng

Máy in mã vạch 300dpi tốt nhất với giá chỉ 5 triệu đồng. Những chiếc máy in mã vạch có độ phân giải cao 300dpi là những chiếc máy in ở phân khúc có giá thành cao. Chúng khá kén chọn người dùng, đây không phải dòng máy in phổ thông. Chúng thích hợp cho những người có nhu cầu cao trong khâu in ấn. Với độ sắc nét cao những chiếc máy in độ phân giải cao này có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Với tầm giá 5 triệu đồng cho một chiếc máy in có độ phân giải cao lên đến 300dpi. Thì đây vẫn là mức giá hợp lý và chúng vẫn được coi như là những chiếc máy in mã vạch giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu in ấn chất lượng cao.

máy in mã vạch godex g530 300dpi

Máy in mã vạch 300dpi nào có giá 5 triệu đồng

Chúng ta có mẫu máy in mã vạch godex g530 đến từ hãng Godex quen thuộc. Lại một lần nữa bạn lại gặp lại cái tên Godex này trong các bài viết về máy in mã vạch. Sự trải dài trong nhiều phân khúc giá của Godex mang lại nhiều lựa chọn khách hàng của mình. Trong thực tế sử dụng và bán hàng máy in Godex luôn mang lại sự an tâm lớn cho khách hàng. Do vậy mavachchinhhang.vn cũng có niềm tin lớn với thương hiệu này. Chúng tôi cũng như các nhà sản xuất máy in vậy. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc máy in tốt nhất.

Godex G530 có giá thành hấp dẫn vô địch trong các máy in có đầu in 300dpi. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng của các máy in godex vẫn được sử dụng. Các bạn có thể chuyển từ một sử dụng máy in Godex khác sang G530 là không gặp bất cứ khó khăn nào. Tất cả thao tác và sử dụng đều vẫn những gì mà bạn đã quen thuộc.

Bixolon T403 là chiếc máy in cũng có độ phân giải 300dpi. Nhưng chúng có được nhà sản xuất công bố giá thành cao hơn mức giá 5 triệu. Nhưng chiếc máy in vẫn lọt được vào top những chiếc máy in 300dpi giá rẻ. Bởi giá của chúng cũng khá sát với mức 5 triệu đã đề ra. Một trong những công ty con của Samsung, Bixolon là thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Nếu bạn muốn sử dụng một thương hiệu lớn với mức giá hợp lý. Thì Bixolon T403 là chiếc máy in dành cho bạn. Thiết kế chắc chắn cùng khả năng tự động nhận diện khổ giấy. 

Với 2 mẫu máy trên được coi là tối ưu nhất trong mức giá bán của chúng. Chúng đều là những chiếc máy in đã được rất nhiều người dùng vote cho chất lượng của chúng. Còn chọn mẫu mã nào là tốt nhất thì nên để dành cho khách hàng. Mỗi người có mắt thẩm mỹ khác nhau. Cho dù bạn chọn mẫu máy nào thì cũng có quyền an tâm về chất lượng của chúng. Bạn có thể liên hệ với mavachchinhhang.vn để có thêm sự tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm : máy in mã vạch bixolon t403

Bài viết liên quan :

So sánh máy in mã vạch godex g530 và godex g500

Dòng máy in mã vạch công nghiệp nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *