Công cụ công nghệ cao bảo vệ tài sản giáo dục

Một trường kỹ thuật Alabama mất hàng ngàn đô la giá trị của thiết bị đào tạo công nghiệp. Các quan chức thừa nhận họ đã không chắc chắn chính xác có bao nhiêu đã bị đánh cắp …

Bốn giáo viên tại một trường học Texas bị buộc tội ăn cắp hơn $ 16,000 giá trị tài sản của trường nó đã không được kiểm kê bằng máy kiểm kho , bao gồm cả máy nghe nhạc mp3, máy nghe đĩa DVD và máy ảnh. Các quan chức ước tính rằng một $ 6009 giá trị tài sản của trường có thể bị mất … một vấn đề ngày càng tăng trong theo dõi tài sản cho các trường học .

Hơn bao giờ hết, học tập được thúc đẩy bởi công nghệ. Như trường mua máy tính, máy tính xách tay, thiết bị máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và các thiết bị khác, họ thấy mình có trách nhiệm đối với giá trị tài sản cố định cao – và một nguy cơ cao tương ứng của hành vi trộm cắp. Trong thập kỷ qua, chính quyền tiểu bang và liên bang đã tập trung vào việc đặt các máy tính và các công nghệ hiện tại trong trường học; trong thực tế, các cơ quan liên bang dành hơn $ 300000000000000 về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) đầu tư hàng năm.

Khi trường học bị rụng công nghệ máy kiểm kho – dù là thông qua, thất lạc hoặc mất cắp – nó thường biến ra những tổ chức không thể cung cấp chi tiết cụ thể về các tài sản bị mất. Trường phải đối mặt với một thách thức thực sự trong các thiết bị theo dõi: biết ai đang sử dụng nó, làm cho người sử dụng chắc chắn chỉ có thẩm quyền chiếm hữu, và biết đâu các thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào.

Không cấp trong Bảo vệ tài sản Giáo dục
Thật không may, quá nhiều trường học sử dụng bảng tính thô sơ không được cập nhật thường xuyên – có thể một lần hoặc hai lần một năm học. Trong khi các trường khác sử dụng hệ thống theo dõi tài sản cố định bao gồm chỉ yêu cầu ngân sách và đơn đặt hàng; các hệ thống khác chỉ gồm hồ sơ mua bán. Như một kết quả của các thủ tục quản lý tài sản kém (hoặc không tồn tại), nó có thể là một thách thức lớn đối với các trường học để xác định khi các mặt hàng đang bị hỏng, bị mất, thay thế, hoặc bị đánh cắp.

Ngoài ra, nếu các trường nhận được tài trợ của liên bang hoặc nhà nước, họ được yêu cầu để chiếm tài sản máy kiểm kho chi tiết rất cụ thể để duy trì sự tuân thủ nguồn tài trợ. Tiếp tục sử dụng một phương pháp lỗi thời để theo dõi thông tin tài sản, nơi trường học tại nguy cơ mất vốn rất cần thiết . Thực hiện một hệ thống tự động giúp chiếm trường học cho các chi tiết sau đây:

– Thiết bị gì là trên cơ sở?
– Trường hợp là thiết bị đặt ở đâu?
– Những gì vốn đã được sử dụng để mua các thiết bị cụ thể?
– Có các thiết bị được bảo trì đúng?
– Làm thế nào để hàng tồn kho hiện tại so sánh với dự kiến ​​/ hàng tồn kho ngân sách?
– Ai đang sử dụng các thiết bị không?
 
Sử dụng công nghệ để theo dõi công nghệ: công nghệ mã vạch RFID của cổng từ an ninh đã được sử dụng thành công để theo dõi chi tiết tài sản – vị trí hiện tại, di chuyển, bảo trì, vv – trong nhiều năm qua. Công nghệ cơ bản được tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ được sử dụng để dán nhãn tài sản có giá trị, tạo ra vay ID thẻ, kiểm soát những người “kiểm tra-out” thiết bị, theo dõi khi nào và nơi mà các thiết bị được sử dụng, và để ghi lại thông tin bảo trì. Các ứng dụng này theo dõi không giới hạn các tài sản công nghệ (máy tính xách tay, máy tính, máy tính bảng, máy ảnh), nhưng có thể bao gồm các dụng cụ thể thao, sách, xe trường, bảo trì thiết bị, tập tin, và nhiều hơn nữa. Nếu một đối tượng có thể tổ chức một nhãn mã vạch, một giải pháp theo dõi tài sản có thể theo dõi nó.

Chúng tôi cung cấp hệ thống quản lý tài sản nhưng tinh tế và đơn giản để sử dụng, trong đó bao gồm một máy in mã vạch , máy quét mã vạch, và một gói phần mềm, MobileAsset.EDU, để theo dõi tài sản cố định và tạo ra các báo cáo. Sử dụng giải pháp WASP, trường học có thể:

– Tạo và quản lý một hàng tồn kho của tất cả các thiết bị
– Tạo thẻ ID vay để theo dõi người sử dụng thiết bị
– Biết người có “check-out” tài sản của trường
– Tạo báo cáo sử dụng cho các mục cụ thể và chuyên mục (ví dụ. Cụ thể thao, máy tính xách tay, vv)
– Theo dõi các quá hạn
– Cảnh báo khi tài sản của trường là mất tích
Máy kiểm kho theo dõi chi tiết nguồn kinh phí
 Tài sản kiểm toán theo nguồn tài trợ hoặc theo vị trí tài sản
 

MobileAsset.EDU Làm cho các lớp giải pháp tài sản mới nhất của Wasp, MobileAsset.EDU, là sẵn sàng để sử dụng giải pháp mà không cần tốn nhiều thời gian thực hiện. Trong thực tế, một trường có thể bắt đầu quản lý tài sản của họ vào ngày 1. Chương trình cho phép bạn thiết kế bảng điều khiển để hiển thị các thông báo quan trọng, biểu đồ và đồ thị, hoặc danh sách các mục kiểm tra-out, bảo trì sắp tới, và nhiều hơn nữa. Sử dụng một máy kiểm kho – với một máy quét mã vạch tích hợp – cho phép bạn theo dõi các tài sản của bạn mà không bị ràng buộc với một PC. Các tính năng đồng bộ mới ở bất cứ đâu có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được cập nhật bất cứ nơi nào bạn có kết nối di động hoặc mạng. Nếu bạn không có một máy tính di động nhưng muốn sự linh hoạt của việc sử dụng MobileAsset.EDU on-the-go, sử dụng thiết bị hiện có của riêng bạn bằng cách mua một giấy phép cho thiết bị iPhone, iPad, hoặc Android.

Đầu tư vào một giải pháp theo dõi tài sản, trong cơ sở giáo dục của bạn, có nghĩa là bạn đang trên đường của bạn để bảo vệ các đầu tư tài chính được thực hiện để mua các công cụ công nghệ giáo viên và sinh viên của bạn sử dụng hàng ngày để tìm hiểu và tương tác với thế giới xung quanh.

Tin liên quan: Ứng dụng cổng từ an ninh tại các cửa hàng thời trang (phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *