BIXOLON giới thiệu “Đối tác BIXOLON Premier” cho các nhà phân phối về máy in hóa đơn năm 2015

BIXOLON là một nhà sản xuất dẫn đầu toàn cầu trong ngành sản xuất máy in hóa đơn (hay còn gọi máy in bill) cho hệ thống bán hàng POS, máy in hóa đơn di động, và Auto ID. BIXOLON đã trở thành sự lựa chọn là nhà sản xuất OEM, thậm chí bởi đối thủ cạnh tranh của mình. BIXOLON cung cấp một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả máy in hóa đơn di động, POS, và máy in mã vạch cũng như màn hình khách hàng. Dòng sản phẩm về máy in hóa đơn của BIXOLON được trang bị Wi-Fi hoặc Bluetooth và tương thích được nói chuyện với các thiết bị iOS, Android, và Windows.

Là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ di động, BIXOLON cũng cung cấp máy in hóa đơn di động đạt chứng nhận MFI, được thiết kế đặc biệt để làm việc với các thiết bị iOS của Apple như iPad và iPhone, cùng kết hợp tốt với các thiết bị Android và Windows. Dòng máy in hóa đơn di động mở rộng của BIXOLON bao gồm máy in hóa đơn khổ 2-inch (50 mm), 3-inch(70mm), và máy in 4-inch(90 mm),  với các model SPP-R200II, SPP-R300, và SPPR400, tương ứng. Máy in di động tuy nhỏ gọn giúp đáp ứng nhu cầu di động nhưng được thiết kế chắc chắn, dễ dàng chuyển đổi từ lệnh in và in với tốc độ in lên đến 90mm / sec., Chỉ cần chạm nhẹ vào chốt trên vỏ để mở, và thật đơn giản để thả giấy trong hộp của máy in. Pin Lithium-ion thời gian sử dụng dài cung cấp 8 giờ sử dụng liên tục, và đạt chuẩn IP-54 được thiết kế để máy in di động hoàn toàn chịu được các hạt nước và bụi.

Với các dòng sản phẩm đa dạng và đầy đủ của BIXOLON sẽ cho phép hợp tác với các đại lý, nhà cung cấp phần mềm tích hợp (ISVs), và tích hợp hệ thống (Sis) trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, khách sạn, y tế, chính phủ, vận tải và logistics.

Một giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp của bạn.

Chương trình Đối tác BIXOLON Premier, hoặc BP3, được thiết kế để giúp các VAR, ISV, và Sis mở rộng kinh doanh của họ, hỗ trợ họ phát triển và lợi nhuận tốt hơn. Chương trình đối tác của BIXOLON được dựa trên một hệ thống phân cấp; Silver, Gold và Platinum; nơi mà mỗi cấp sẽ nhận được những lợi ích khác nhau bao gồm cả tài liệu tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật và giá cả ưu đãi dựa trên định mức bán hàng. Các đối tác của BIXOLON sẽ tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và đào tạo kỹ thuật để họ có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác. BIXOLON cũng có video trình diễn máy in hóa đơn của BIXOLON, cho thấy cách đóng mở vận hành, sửa chữa và làm sạch các máy in. Đối tác BP3 sẽ tự động được ghi danh vào chương trình demo của BIXOLON, cung cấp máy in mẫu miễn phí. Ngoài ra, BIXOLON sẽ tổ chức một Premier Partner Invitational hàng năm để thông báo cho các đối tác của BIXOLON về bất kỳ sản phẩm mới, cập nhật sản phẩm, và sự kiện hiện tại của BIXOLON.

Phát triển kinh doanh của bạn.

BIXOLON tự hào tuyên bố rằng với sự ra mắt chương trình BP3, sản phẩm của BIXOLON bây giờ đã có sẵn cho các kênh phân phối, cung cấp khả năng tiếp cận một cách đầy nỗ lực để sản phẩm và dịch vụ của BIXOLON được giới thiệu tới người tiêu dùng cuối. 

Với BIXOLON, BIXOLON cung cấp sự chú ý đặc biệt tập trung vào từng đối tác riêng lẻ, trong đó các chuyên gia tiếp thị và phát triển kinh doanh sẽ được sử dụng để phát triển kinh doanh của bạn. Đối tác BP3 sẽ nhận được kinh phí tiếp thị mà sẽ đóng góp để cùng tham gia triển lãm tại hội chợ thương mại và tài liệu quảng cáo bao gồm thông cáo báo chí, tờ rơi, và các bản tin hàng tháng. BIXOLON cũng cung cấp các chương trình bán hàng bao gồm khảo sát, và cách quản trị bán hàng. Bằng cách hợp tác với BIXOLON, bạn sẽ nhận được những lợi ích có giá trị sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn, trong khi cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn muốn đăng ký hoặc tìm hiểu thêm về BP3, xin vui lòng liên hệ với BIXOLON qua email tại sales@bixiolonusa.com.

BIXOLON America, Inc.

3171 Fujita Street

Torrance, CA 90505

(858) 764-4580

www.bixolonusa.com

Xem thêm: Các xu hướng mới nhất về máy in hóa đơn trong hệ thống bán hàng 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *