Bán linh kiện thay thế máy in hóa đơn chính hãng bóc máy mới 100%

Bán linh kiện thay thế máy in hóa đơn chính hãng bóc máy mới 100%. Khi sử dụng một thiết bị thì việc hỏng hóc là điều không ai mong muốn cả. Nhưng một số trường hợp bất khả kháng thì đôi khi chiếc máy in hóa đơn của bạn bị hỏng là điều khó tránh khỏi. Mặc dù được biết rằng máy in hóa đơn có độ bền rất cao nếu được sử dụng ổn định. Nếu chiếc máy in hóa đơn của bạn chẳng may bị hỏng thì bạn cần thay thế linh kiện mới cho máy in hóa đơn để chúng tiếp tục hoạt động.

phụ kiện máy in hóa đơn

Hãy thử sử dụng dịch vụ sửa chữa trước khi thay thế

Là một trong những đơn vị cung cấp máy in hóa đơn tại hà nội nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kỹ thuật về những chiếc máy in hóa đơn. Nắm rõ nguyên lý hoạt động của những chiếc máy in này và cả những bệnh hay gặp từ chúng. Do vậy nếu chiếc máy in của bạn bị gặp sự cố hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của mavachchinhhang. Chúng tôi sẽ xem xét về sự cố đó và sẽ có phương án khắc phục sự cố giúp bạn. Tất nhiên rằng chúng tôi sẽ báo giá khắc phục sửa chữa đó cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa. 

Những linh kiện bắt  buộc phải thay thế

Có những trường hợp máy in hóa đơn bị hỏng ở bộ phận không thể sửa chữa như đầu in hay mắt nhận giấy in. Thì những trường hợp này sửa chữa là điều không thể. Bởi các bộ phận này được làm nguyên khối, lúc này thì bạn phải sử dụng giải pháp thay thế linh kiện mà thôi. Mavachchinhhang chúng tôi có những linh kiện bóc máy hoặc những linh kiện mới 100% được nhập từ nhà máy về. Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc thay thế linh kiện hơn.

Một điều lưu ý rằng chúng ta có 2 loại máy in là k57 và k80. Những chiếc máy in hóa đơn k80 sẽ có nhiều bộ phận hơn và linh kiện sẽ đắt hơn do kích thước đầu in của chúng to hơn. Mặc dù việc thay thế linh kiện những chiếc máy in này phức tạp hơn, nhưng chúng tôi không hề tính phí công thay thế cho khách hàng. Bạn chỉ phải trả tiền linh kiện duy nhất mà thôi.

Các linh kiện đều được bảo hành 3 tháng theo tiêu chuẩn. Mavachchinhhang không bảo hành với việc đầu in nhiệt bị xước hay adapter có hiện tượng cháy nổ. Bởi đây là do lỗi sử dụng của khách hàng không phải do lỗi của linh kiện nên chúng tôi xin phép được miễn trừ trách nhiệm bảo hành.

Việc thay thế linh kiện máy in hóa đơn cũng được có nhiều chế độ ưu đãi giống với khi mua phụ kiện máy in mã vạch. Chúng tôi có chế độ hỗ trợ với mọi khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. 

Xem thêm : Mua phụ kiện máy in mã vạch hưởng nhiều ưu đãi

Chiếc máy in hóa đơn của bạn gặp bất cứ trục trặc gì hãy liên hệ và gửi máy in của bạn cho mavachchinhhang. Nếu phải thay thế chúng tôi sẽ liên lạc và báo giá cụ thể cho từng linh kiện.

Chi tiết : https://mavachchinhhang.vn/may-in-hoa-don-sieu-thi/

Bài viết liên quan :

Nhà thuốc có nên sử dụng máy in hóa đơn không

Nên chọn máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ nào tốt

Máy in hóa đơn Epson TM-T82 vượt trội mạnh mẽ ở thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *