Ba cách để giảm chi phí lưu kho

Chi phí hàng tồn kho được xác định là chi phí giữ hàng hóa trong kho cùng máy kiểm kho . Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giảm bớt chi phí hàng tồn kho của bạn, rất có thể là bạn đang tàng trữ quá nhiều hàng tồn kho. Quá nhiều vào tay hàng tồn kho tăng chi phí-do đó lưu trữ của bạn của giá vốn hàng bán và các mối quan hệ tiền mặt chất lỏng.

Dưới đây là ba cách để đòi lại tiền mặt và giảm chi phí hàng tồn kho của bạn:

1. Biết bạn Up-to-Date Levels Inventory

          Giữ tack của mức tồn kho của bạn là cách đơn giản nhất để ngăn ngừa overstocking hàng tồn kho thực hiện kiểm tra hàng ngày bằng máy kiểm kho , và như một kết quả, giảm chi phí hàng tồn kho. Mặc dù một hệ thống quản lý hàng tồn kho dựa trên bảng tính có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng chung của bao nhiêu hàng tồn kho bạn có ở một thời điểm nào đó, các giải pháp như Wasp của phần mềm và hệ thống quản lý hàng tồn kho , giúp giữ cho thông tin tự động up-to-date; cho phép các doanh nghiệp nhỏ để làm cho nhanh chóng, quyết định chiến lược về bao nhiêu hàng tồn kho để có trên tay.

2. Đánh giá sản phẩm SKU của bạn

          Một cách đơn giản, cường độ SKU là bao nhiêu SKU doanh nghiệp của bạn có trên một đơn vị. Nếu doanh nghiệp của bạn bán các mặt hàng như quà tặng, bạn có thể chỉ có một SKU mỗi item. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn bán các mặt hàng như quần áo, mà có thể có nhiều màu sắc và kích cỡ, một mặt có thể có vô số SKU, mà có thể dẫn đến một SKU intensity.Are cao hơn bạn không bán bất kỳ kích thước hai chiếc váy vì không có nhu cầu về kích thước hai chiếc váy hoặc bởi vì bạn không kích thước cổ hai chiếc váy? Biết được sự khác biệt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ tránh outs chứng khoán mà còn tránh overstocking mục mà không phải là selling.The thông tin cần thiết để hiểu cường độ SKU của bạn có sẵn trong bạn tập tin lịch sử của hệ thống kiểm kê máy kiểm kho , nhưng bạn cũng cần phải hiểu những gì hệ thống của bạn nói cho bạn. Chỉnh cường độ SKU của bạn bằng cách kéo nhau bán hàng và thông tin kiểm kê để tìm ra chính xác những gì đang xảy ra với hàng tồn kho của bạn.

3. Theo dõi phong trào Inventory Tự động Re-Order

          Làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể nhận được hàng hóa thay thế khi bạn chạy thấp? Còn phải mất, các mục khác bạn phải giữ trên tay và, kết quả là, các chi phí của bạn cao hơn. Thực hiện một hệ thống kiểm kê vĩnh viễn sẽ cho phép bạn theo dõi bằng cổng từ an ninh doanh số bán hàng tồn kho và các phong trào trong thời gian thực, cho phép bạn tự động sắp xếp lại các cổ phiếu khi nó làm cho ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp của bạn.

          Khi hàng tồn kho là một phần quan trọng của doanh nghiệp nhỏ của bạn hoạt động hàng ngày, có một sự hiểu biết về những gì loại hàng tồn kho biết được thông qua máy kiểm kho mà bạn có trong tay tại bất kỳ thời điểm nào và như thế nào một cách nhanh chóng hàng tồn kho đang chuyển động, là chìa khóa để giảm chi phí tồn kho. Tìm hiểu thêm về cách Wasp của phần mềm và hệ thống quản lý hàng tồn kho có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng đáng kể lợi nhuận của bạn bằng cách tự động quản lý hàng tồn kho của bạn.

xem thêm: Tầm quan trọng của thực tế trong kiểm kê hàng hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *