5 lý do của ứng dụng mã vạch trong kiểm soát nhân viên

Nó được hiểu rộng rãi công nghệ đó, khi sử dụng đúng cách, cổng từ an ninh có thể làm cho doanh nghiệp hiệu quả hơn. Thật không may, các hệ thống theo dõi thời gian thường bị bỏ qua bởi các doanh nghiệp nhỏ. Thời gian và tham gia hệ thống loại bỏ nhiều vấn đề liên quan đến lỗi thời đấm đồng hồ, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ tiếp tục sử dụng bút và giấy timesheets hoặc timecards.

Chế biến lương bằng tay tốn tiền doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là năm lý do tại sao:

(1) Nhân Lỗi & trả tiền quá
KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA Chúng ta đều mắc sai lầm. Từ việc không thể phân biệt được dữ liệu thời gian viết tay của nhân viên để hiểu sai một đồng hồ, theo Hiệp hội lương Mỹ (APA), các công ty mà thiếu các tự động chấm công kiểm soát tự động của cổng từ an ninh có đến một tỷ lệ lỗi 8 phần trăm trong biên chế của họ.

Trả tiền quá nhiều có thể được định nghĩa là tiền bồi thường cho người lao động vượt quá số tiền nợ cho một kỳ lương nhất định. Trả tiền quá mức lương, có thể là kết quả của lỗi văn thư, thường có thể được phục hồi, nhưng pháp luật nhà nước thay đổi theo bản tóm tắt của một phiên APA hội Bloomberg BNA của . Ví dụ, Illinois nhiệm vụ mà nhà tuyển dụng chỉ có thể khấu trừ tiền lương để khôi phục lại một trả tiền quá nhiều từ tiền lương đầu tiên sau khi nợ. Trả thặng dư có thể được dễ dàng hơn tránh khi sử dụng thời gian và phần mềm tại nhà , như trái ngược với bút và giấy timesheets hoặc timecards.

(2) Các khoản lỗ suất
tượng tượng bạn phải đuổi theo nhân viên cho timesheets và sau đó giải thích và ghi lại từng hành các văn bản. Đối với một số chủ doanh nghiệp, đây là một thời gian thâm canh và, do đó tốn kém, thực tế.

(3) Poor Scheduling hàng đầu để tăng thêm giờ
không có một sự hiểu biết đầy đủ về cách nhiều nhân viên đã làm việc có thể dẫn đến các nguồn lực của mình lớn nhất của người lao động được sử dụng đúng mức qua việc giám sát cổng từ an ninh ,. Nó cũng có thể dẫn đến các khoản thanh toán làm thêm giờ không cần thiết nếu các cá nhân cùng đang được lên kế hoạch nhiều lần.

(4) Thời gian Theft
Từ ” bạn thân đấm “để giờ tôn tạo, một trong những downfalls lớn nhất của một timesheet giấy là không chỉ làm họ cho vay mình lỗi của con người, nhưng chúng rất dễ làm giả. Thêm mười lăm phút ở đây hoặc có thể không có vẻ như nhiều, nhưng nó thêm lên. Hãy tưởng tượng một nhân viên tuyên bố thêm 20 phút làm việc mỗi ngày hàng hóa trong kho với sự kiểm soát máy kiểm kho . Đối với một nhân viên trả $ 8.50 mỗi giờ, làm việc sáu ngày một tuần, đó là một $ 884,00 mỗi năm mất. Bây giờ, hình ảnh một số thời gian mà trả như làm thêm giờ.

(5) Không tuân thủ và vụ án
timesheets Giấy có thể bị mất hoặc bị phá hủy trong một số cách khác nhau, từ các thảm họa tự nhiên và ăn trộm để vô tổ chức đơn giản. Mất timesheets cũng có nghĩa là mất thông tin quan trọng để hình tài chính của công ty bạn. Nó cũng có nghĩa là mất thời gian và tham dự các hồ sơ chính xác theo yêu cầu của pháp luật và tranh chấp pháp lý về tiền lương của người lao động và người lao động giờ -which có thể tốn kém, là hai trong số những khu vực phát triển nhanh nhất của vụ kiện.

Sự lựa chọn cổng từ an ninh là rõ ràng, nếu bạn vẫn đang sử dụng bút và giấy timesheets hoặc timecards; đó là thời gian để nắm bắt công nghệ. Một thời gian và tham gia hệ thống tự động theo dõi nhân viên trong thời gian thực mà không cần lo lắng hoặc biến chứng của bút và giấy timesheets hoặc timecards, và những lợi ích không dừng lại ở đó. Tìm hiểu thêm về cách Wasp của Thời gian theo dõi và tham dự có thể đem lại lợi ích kinh doanh của bạn.

Tin liên quan: 4 lý do để sử dụng máy quét mã vạch Laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *