Sau khi bão đi qua: tầm quan trọng của hồ sơ tài sản chính xác

Superstorm Sandy, cơn bão Katrina và Rita, và 2013 lốc OK đều gây sốc, nhắc nhở không may của sức mạnh của thiên nhiên. Trong khi một số doanh nghiệp, nhà cửa, trường học và trốn thoát tương đối nguyên vẹn, những người khác bị thiệt hại thảm khốc. Thảm họa không lường trước được, tự nhiên hay không, có thể gây ra một doanh nghiệp để được úp ngược xuống 18.700 doanh nghiệp bang Louisiana đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão Katrina và Rita, 265.300 doanh nghiệp New York đã bị ảnh hưởng bởi Superstorm Sandy và 6.133 doanh nghiệp ở Moore, OK đã bị hư hỏng bởi một cơn lốc xoáy, 75% những người được coi là doanh nghiệp nhỏ.

Đối với mỗi khu vực bị tàn phá bởi những thảm họa trên, đã được phục hồi lâu dài và gian khổ; Tuy nhiên, tổ chức có kế hoạch khôi phục thảm họa đã có một khởi đầu đáng kể. Chuẩn bị trước đã cho phép các doanh nghiệp để có được trở lại trên đôi chân của mình một cách nhanh chóng-đệ đơn xin bảo hiểm và bắt đầu thay thế các tài sản bị mất.

BẠN CÓ BAO?
Sau một thảm họa tự nhiên, có một bảo hiểm giả rộng rãi bao gồm tất cả các khoản lỗ cùng với các máy kiểm kho . Thật không may, đó không phải là trường hợp thông thường. Đầu tiên, không phải tất cả các loại thảm họa được bảo hiểm. Lũ lụt có lẽ là nổi tiếng nhất loại trừ. Nếu mưa rò rỉ thông qua một lỗ trong mái nhà của bạn và phá hủy một máy tính, bảo hiểm của bạn có thể sẽ bao gồm việc thay thế. Ngược lại, nếu nước lũ lên, đi vào một ô cửa, và thấm laptop của bạn, cơ hội được rằng thiệt hại sẽ không được bảo hiểm – trừ khi bạn đã trả tiền cho bảo hiểm lũ lụt bổ sung.

Một lựa chọn bảo hiểm bổ sung cho các doanh nghiệp được gọi là kinh doanh không bị gián đoạn. Bảo hiểm này cung cấp lợi tức trong khi bạn xây dựng lại hoặc thay thế tài sản bị mất. Cho dù bạn có phạm vi bảo hiểm cơ bản nhất hoặc bạn đã thêm quy định bổ sung để chính sách của bạn bảo về trọn vẹn tài sản bằng máy kiểm kho chính xác, nó sẽ mất thời gian để nhận được thanh toán, và số tiền này có thể ít hơn bạn mong đợi. Nhiều tiểu bang giới hạn bao lâu một công ty bảo hiểm có thể trì hoãn trước khi giải quyết khiếu nại (xem Hiệp hội quốc gia của Ủy Ban Bảo Hiểm trang web cho nhà nước-by-bang chi tiết), nhưng nó có thể là hai tháng hoặc hơn trước khi bạn nhìn thấy bất kỳ tiền; đó là một thời gian dài được mà không có thiết bị quan trọng.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC GHI CỦA BẠN?
Có tài liệu chứng minh thiệt hại của bạn là một yêu cầu thiết yếu của quá trình khai thác. Thực hiện một hệ thống quản lý tài sản đảm bảo bạn có thông tin chính xác, chi tiết, và hiện tại để cung cấp khi nộp đơn kiện. Một giải pháp tài sản theo dõi tất cả các thiết bị thuộc sở hữu của tổ chức của bạn bằng cách sử dụng một phương pháp cho phép dễ dàng phục hồi dữ liệu trên máy kiểm kho . Ngược lại, một cây bút và giấy phương pháp theo dõi không chỉ làm tăng khả năng lỗi của con người, nó cũng tạo ra một kỷ lục mà có thể được chỉ là dễ dàng bị mất như tài sản vật chất.

Một danh sách tài sản dễ dàng tiếp cận và thu hồi là bắt buộc, nhưng giá trị của danh sách phụ thuộc vào chất lượng của thông tin mà nó nắm giữ. Là một công cụ hữu hiệu để quản lý thông tin tài sản được bảo vệ qua cổng từ an ninh , khi các mặt hàng được mua, chuyển, hoặc đã nghỉ hưu, chi tiết mà phải được ghi trong phần mềm. Nó đặc biệt quan trọng đối với tài liệu số tiền chi cho bảo trì , sửa chữa và cải tiến, cũng như các chi phí ban đầu và ngày mua hàng vì những chi tiết này sẽ ảnh hưởng đến giá trị thay thế của mỗi mục.

LÀM THẾ NÀO DỄ BỊ TỔN THƯƠNG LÀ TỔ CHỨC CỦA BẠN?
Dễ bị tổn thương kinh doanh của bạn với thảm họa thiên nhiên thực sự phụ thuộc vào vị trí địa lý. Bạn có thể nằm ở một vị trí có nguy cơ rất thấp của cơn lốc xoáy, bão, động đất hoặc lũ lụt. Tuy nhiên, chỉ vì những rủi ro thấp hơn ngay trong kho hàng với máy kiểm kho không có nghĩa là tài sản của bạn không nhạy cảm với các hình thức khác của sự mất mát – cháy, trộm cắp hoặc phá hoại. Giữ hồ sơ chính xác trong một hệ thống quản lý tài sản tự động không chỉ làm cho bạn ngày-to-ngày theo dõi tài sản dễ dàng hơn, nó là một phần quan trọng của tất cả các kế hoạch khôi phục thảm họa.

Tin liên quan: Sự khác nhau giữa máy in mã vạch với những máy in laser thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *