3 lý do nên thực hiện theo dõi hàng tồn kho

Chú ý: bài này có chứa Breaking Bad spoilers (và lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn). Chiến thắng đêm qua một tuyệt vời của 5 Emmy, không có nghi ngờ gì Season 5 của Breaking Bad được đón nhận. Nhưng bây giờ chúng ta tự hỏi làm thế nào sẽ Heisenberg đã có thể quản lý hiệu quả bằng máy kiểm kho hàng tồn kho của mình nếu các đế chế methylamine-powered được tiếp tục qua 5 mùa, ông cần một cách để theo dõi hàng tồn kho của mình.

– Saul Goodman : Làm thế nào là hàng tồn kho của bạn?
– Jesse Pinkman : 38 và một số …
– Saul Goodman : 38 gì? Ounce? Grams?
– Jesse Pinkman : Pounds.
– Walter trắng :. Bạn nói “làm cho hay trong khi mặt trời tỏa sáng”
– Saul Goodman : Guys, tại sao những khuôn mặt dài? Bạn đang ngồi trong một mỏ vàng.
– Saul Goodman : Một mỏ vàng, chúng tôi không thể bán.

kiểm tra hàng tồn kho

Hãy xem xét những lý do tại sao sau Walter White-hay bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ trong “đế chế kinh doanh phải thực hiện biện pháp sử dụng máy kiểm kho quản lý hàng tồn kho âm.

(1) NGĂN CHẶN INVENTORY CO NGÓT
Nếu bạn có ít cổ phiếu trên tay hơn bạn cần, bạn có thể bị co rút . Hao hụt là một kết quả của hành vi trộm cắp, hư hỏng hoặc miscounting. Trong Breaking Bad , Walt đối đầu với Jesse Pinkman khi anh nhận ra Jesse đã được lướt sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói. Mặc dù công nhân bất mãn, như Jesse, hoặc khách hàng không trung thực có thể gây ra co lại, họ không phải là nguyên nhân duy nhất. Co-khi tưởng tượng một mục sư là không đúng, cũng có thể dẫn đến hàng tồn kho co đáng kể.

Nếu phương pháp của bạn để phát hiện sự thu hẹp là để đếm hàng tồn kho bằng tay, bạn đang sử dụng một phương pháp mà không phải là chi phí có hiệu quả cũng không thời gian hiệu quả. Ngược lại, một hệ thống máy kiểm kho quản lý hàng tồn kho tự động cho phép mỗi chuyển động của hàng tồn kho được theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả sử dụng máy quét mã vạch hoặc máy tính di động. Mặc dù Walter không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm sự tăng trưởng từ nhỏ, đến giữa, trở thành một đế kích thước kinh doanh, ông đã có thể hiểu được sự cần thiết cho một quá trình theo dõi hàng tồn kho chính xác và liền mạch.

Walter trắng sẽ thành lập biện pháp bảo vệ để bảo vệ rất đắt hàng tồn kho hạn hoặc hạn chế truy cập của mình, rất bất hợp pháp, camera giám sát, và liên tục, giám sát thận trọng.

(2) XÁC ĐỊNH NHANH VÀ CHẬM CHUYỂN INVENTORY
Quản lý hàng tồn kho tốt có nghĩa là biết chính xác bao nhiêu hàng tồn kho tổ chức và có sự kết hợp cổng từ an ninh để kiểm soát của bạn có trên tay mọi lúc mọi nơi, không chỉ để ngăn ngừa co lại, nhưng để cải thiện thông qua bán. Phân tích mô hình bán hàng để xác định những mặt hàng bán chạy và di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ giữ hàng tồn kho ở mức độ thích hợp.

Mặc dù Walter tự hào về sản phẩm của mình có chất lượng cao, cung cấp của ông thường không thể đáp ứng nhu cầu khách hàng của mình. Ngoài các sản phẩm chuyển động nhanh, các doanh nghiệp nhỏ nên đánh giá những mặt hàng đang di chuyển chậm. Nắm giữ trên để máy kiểm kho kiểm tra hàng tồn kho mà không được bán giảm lợi nhuận, quan hệ tiền mặt, và đòi hỏi lưu trữ bổ sung. Quá nhiều hàng tồn kho có thể trỏ đến các vấn đề lớn hơn trong kinh doanh. Trong trường hợp của Breaking Bad , quá nhiều hàng tồn kho là một kết quả trực tiếp của các vấn đề với phân phối.

(3) GIỮ THEO DÕI CỦA HÀNG TỒN KHO DÙNG MỘT LẦN
Sản phẩm của Heisenberg yêu cầu một thành phần rất cụ thể: methylamine. Theo dõi số lượng trên tay của ông đã trở thành tranh luận vì ông không thể đảm bảo một nguồn cung cấp liên tục của các methylamine từ nhà phân phối của mình. Rất may, các doanh nghiệp nhỏ hợp pháp sẽ không gặp phải vấn đề duy nhất của Walter. Thay vào đó, theo dõi chính xác hàng tồn kho dùng một lần đảm bảo sản xuất không bị gián đoạn hoặc ngừng hoàn toàn do thiếu nguyên liệu.

Mặc dù doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ không gặp phải những thách thức cụ thể phải đối mặt bởi Walter White trong Breaking Bad , so sánh máy kiểm kho quản lý hàng tồn kho có thể được rút ra từ việc kinh doanh “đế chế” được trình bày trong chương trình giải Emmy này. Nếu bạn đã không theo dõi các bạn sản phẩm , đó là thời gian để bắt đầu ngay bây giờ.

Tin liên quan: Quản lý hàng tồn kho cho giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *