Xu hướng mới chọn mua máy quét mã vạch không dây

Xu hướng mới chọn mua máy quét mã vạch không dây. Máy quét không dây thuộc dòng máy quét cao cấp nhất của một chiếc máy quét mã vạch. Với số tiền bỏ ra lớn người dùng có quyền yêu cầu những tính năng cao cấp nhất trên sản phẩm của mình. Mọi chiếc máy quét không dây đều được các nhà sản xuất ưu tiên cho những công nghệ tiên tiến nhất của hãng.

máy quét mã vạch không dây

Xu hướng người dùng chọn lựa máy quét không dây

Những người dùng đã tìm đến những chiếc máy quét không dây chắc chắn là những người có nhu cầu sử dụng cao. Bởi những chiếc máy quét mã vạch  này chỉ dành cho những kho bãi có diện tích rộng. Nơi mà khoảng cách làm việc luôn là rào cản lớn đối với những chiếc máy quét mã vạch giá rẻ khác. 

Người dùng luôn có xu hướng chọn những mẫu máy của các hãng tên tuổi lớn. Bởi ở phân khúc giá cao này hầu như không có cửa nào dành cho các hãng sản xuất nhỏ. Những chiếc như máy quét mã vạch không dây symbol ds-6878 là sự lựa chọn tốt cho khách hàng. Sự chắc chắn trong thiết kế giúp mọi thao tác với chiếc máy trở nên tự tin và chính xác hơn. Symbol DS6878 vẫn sử dụng kết nối Bluetooth tuy đã có mặt lâu đời, nhưng hiện nay vẫn chưa có công nghệ nào có thể thay thế được công nghệ này. 

Hay chúng ta cũng có một sản phẩm khác nổi bật cũng đến từ Motorola Symbol đó là LI4278. Thua kém với Symbol DS6878 ở khả năng đọc mã 2D, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng mã 1D thì đây là chiếc máy tốt. Tất nhiên là một chiếc máy không đọc được mã 2D là có giá rẻ hơn so với máy đọc 2D rồi. Đây là mẫu máy bạn nên tìm hiểu rõ hơn về chúng nếu bạn chỉ sử dụng mã 1D. 

Xem chi tiết : Máy quét mã vạch Motorola Symbol LI4278

Có thể nói xu hướng mới là người dùng tin tưởng hơn các sản phẩm của thương hiệu lớn. Các máy quét giá rẻ đã có thời gian phát triển mạnh, nhưng ở phân khúc cao cấp thì có lẽ những tên tuổi lớn vẫn là một cái gì đó khó có thể vượt qua. Nơi mà đẳng cấp vẫn được tôn vinh.

Bài viết liên quan :

Máy quét mã vạch datalogic đơn giản nhưng hiệu quả

Máy đọc mã vạch code 39

Dòng máy quét motorola đáng chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *