Với bốn triệu đồng bạn sẽ mua được chiếc máy in mã vạch nào tốt

Với bốn triệu đồng bạn sẽ mua được chiếc máy in mã vạch nào tốt. Tầm giá 4 triệu đồng ở mức rẻ đới với một thiết bị văn phòng hiện nay. Và đây cũng là mức giá chấp nhận được của một chiếc máy in. Đây cũng được coi là một mức giá an toàn của máy in mã vạch giá rẻ cho người dùng. Bởi nếu chọn một chiếc máy in có giá quá thấp thì chất lượng của chúng khó có thể đảm bảo. Với tầm tiền trên dưới 4 triệu thì chất lượng của máy in mã vạch là rất tốt. Nên chúng được coi là mức giá rẻ an toàn.

máy in mã vạch giá rẻ

Chiếc máy in nào tốt với giá bốn triệu

Ở tầm tiền này đại đa số đều là những chiếc máy in mã vạch siêu thị đơn giản và gọn nhẹ. Dòng máy in này được coi là dòng máy in mã vạch cơ bản. Không có công suất lớn, không có màn hình LCD hiển thị và cũng không có độ phân giải cao. Siêu thị và các shop là mô hình được coi là nhỏ trong việc sử dụng mã vạch. Bởi mã vạch có thể quản lý những hình thức kho bãi lớn hơn thế rất nhiều.

Không khó để chúng ta có thể tìm được máy in mã vạch ở tầm này. Nếu bạn đã là người đã tìm hiểu và xem qua thì không khó để bạn bắt gặp những chiếc máy in như Godex G500 hay TSC 244 Pro. Và chúng vẫn là những chiếc máy in tốt cho bán hàng siêu thị. Tại sao cũng có những sự lựa chọn khác chúng mà lại không được lựa chọn. Bởi các dòng máy in này dễ sử dụng trong từng thao tác in ấn. Đó chính là mấu chốt quan trọng nhất của những người dùng bình thường.

máy in mã vạch godex g500

Hiện nay 2 mẫu máy này đã giảm giá xuống còn dưới mức 4 triệu đồng. Quá tốt để bạn có thể sở hữu chúng, giảm giá bán không có nghĩa là chúng bị giảm chất lượng. Vẫn với chế độ bảo hành 1 năm với máy chính hãng và hỗ trợ sử dụng tốt đến từ mavachchinhhang. Godex G500 vẫn đang là dòng máy in được bán mạnh mẽ nhất trong năm qua. Và hứa hẹn vẫn là chiếc máy in bán tốt nhất trong năm 2018 này.

Xem chi tiết : Máy in mã vạch godex G500 chính hãng

Bài viết liên quan :

Tại sao máy in mã vạch godex g500 được lựa chọn nhiều

So sánh máy in godex g530 và godex g500

Người dùng luôn ưa thích và chọn lựa máy in mã vạch godex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *