Tại sao theo dõi tài sản lại quan trọng?

Nếu công ty của bạn không được đầu tư vào tài sản theo dõi với máy kiểm kho , bạn có thể bị mất cả tiền bạc và thời gian. Thực hiện đúng kỹ thuật theo dõi tài sản giảm chi phí hành chính của bạn, sắp xếp dịch vụ kinh doanh của bạn, cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn, và cho phép bạn mở rộng quy mô kinh doanh của bạn trở lên dễ dàng.

Tại sao theo dõi tài sản quan trọng: Chi phí hành chính với quản lý tài sản, chi phí hành chính của bạn là tự nhiên thấp hơn vì nhân viên hành chính của bạn không cần phải theo dõi hoặc truy tìm tài sản bằng tay. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể giải phóng đủ thời gian hành chính mà bạn có thể chỉ định nhân sự để, nhiệm vụ tạo doanh thu khác. Quản lý tài sản đúng cách cũng giúp bạn theo dõi và giảm tổn thất tài sản và sử dụng tài sản của mình hiệu quả hơn.

Mở rộng quy mô kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng theo dõi tài sản bằng tay thường không thể được mở rộng máy kiểm kho khi cần thiết; với một giải pháp theo dõi tài sản, bạn sẽ có thể phát triển công ty của bạn mà không cần bất kỳ sự thay đổi nghiêm trọng cho các giao thức theo dõi tài sản của bạn. Theo dõi tài sản có thể chứng minh hiệu quả trong tương lai công ty của bạn, và nó có thể cho phép công ty của bạn để cạnh tranh với các dịch vụ của các doanh nghiệp lớn.

Một dịch vụ khách hàng tốt hơn: Trải nghiệm dịch vụ khách hàng của bạn luôn được cải thiện bởi khả năng theo dõi và quản lý tài sản của bạn. Cải thiện dịch vụ khách hàng, đảm bảo bạn có được word-of-miệng quảng cáo tuyệt vời và khi bạn duy trì các khách hàng mà bạn có. Bạn thậm chí có thể tự động hóa các tính năng dịch vụ khách hàng nhất định; qua đó, tiếp tục giảm thời gian quản trị của bạn.

Đảm bảo Trách: Nếu không theo dõi tài sản thích hợp, bạn sẽ không thể xác định đúng mất hoặc quản lý tài sản với máy kiểm kho của bạn. Bạn có thể mất tài sản một cách thường xuyên và thậm chí bạn có thể không nhận thấy. Quản lý tài sản đúng cách cũng là điều cần thiết để biết hợp tài sản được giao; nếu không, tài sản có thể có khả năng bị lạc trong hệ thống chính nó và không được sử dụng đúng cách. Tăng trách nhiệm chung của hệ thống của bạn cũng không khuyến khích việc lạm dụng tài sản của người lao động và đảm bảo bạn sẽ nhận thấy sự mất mát càng sớm càng tốt; khi mất được nhận thấy ngay lập tức, nó dễ dàng hơn để phục hồi từ sự mất mát đó.

Yêu cầu cấp giấy chứng nhận: AIB Logo công ty có nhu cầu để duy trì chứng nhận, chẳng hạn như chứng nhận AIB, cần hệ thống theo dõi tài sản cổng từ an ninh thích hợp. Nhiều công ty đang trong những ngành đòi hỏi tuân thủ quy định, có thể được đáp ứng thông qua một giải pháp toàn diện theo dõi tài sản. Giải pháp theo dõi tài sản thường có thể theo dõi các yếu tố hơn một hệ thống theo dõi tài sản của nhãn hiệu.

Tăng Tổ chức và hiệu quả theo dõi tài sản và quản lý tài sản giải pháp cung cấp cho bạn các dữ liệu cần thiết để nâng cao hiệu quả và tổ chức không gian vật lý của công ty bạn – có thể là các văn phòng, lưu trữ, hoặc kho bãi. Qua theo dõi tài sản, bạn có thể xác định các mục thường được truy cập với nhau và tạo ra một cấu trúc tốt hơn cho hệ thống vật lý của bạn. Bạn cũng sẽ có thể dự đoán nhu cầu của công ty bạn thông qua một giải pháp theo dõi tài sản bằng cách xác định các xu hướng trước.

Tại sao theo dõi tài sản quan trọngQuản lý tài sản chính xác: Qua theo dõi tài sản, máy kiểm kho của bạn sẽ luôn luôn biết chính xác vị trí của các tài sản của công ty bạn. Bạn có thể phục hồi thông tin giao dịch phức tạp liên quan đến tài sản của công ty của bạn và nhận được báo cáo thời gian thực liên quan đến vị trí của từng tài sản. Tăng độ chính xác của quản lý tài sản của bạn tránh bất kỳ tình huống đáng tiếc như không có tài sản bạn cần khi bạn cần chúng.

Mặc dù theo dõi tài sản có một mảng đáng kinh ngạc của lợi ích, nó thực sự khá đơn giản để thực hiện. Hầu hết các công ty có thể có lợi trong nhiều cách khác nhau từ một sản phẩm theo dõi tài sản , đặc biệt là khi nó được tích hợp vào các giải pháp quản lý khác của họ.

Tin liên quan: Sự tiến bộ trong sự phát triển RFID cho cổng từ an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *