Sự kết hợp tuyệt vời của máy in hóa đơn vào thiết bị đầu cuối Casio IT-3100

Casio IT-3100 là một máy kiểm kho cầm tay sử dụng hệ điều hành Windows CE và được tích hợp với máy in hóa đơn ngay trong một thiết bị nhỏ gọn. Nó cũng có thể được trang bị một máy quét mã vạch và một đầu đọc thẻ từ. Nó được cung cấp sự sáng tạo của Casio’s Industrial Handheld Division và phân phối thiết bị thông qua mạng lưới các đại lý và nhà phân phối lớn của Casio.

IT-3100 được thiết kế như một thiết bị thu thập dữ liệu đầu cuối công nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong một loạt các ứng dụng yêu cầu thu thập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả cũng như in ấn ngay lập tức. Nó được ứng dụng trong giao thông vận tải, các sự kiện, bán vé, thẻ tín dụng và xử lý bán hàng khác hoặc tương tự.

Thiết bị này về cơ bản là một chiếc máy tính bỏ túi rất mạnh mẽ với một bàn phím số và màn hình cảm ứng tiêu chuẩn có độ phân giải 240 x 320 QVGA LED-backlit với điều khiển độ sáng tự động. Nó được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý 400MHz Marvell PXA255, có RAM là 128MB và ROM 96MB. Để mở rộng và thiết bị ngoại vi đi kèm, có cả một khe cắm kết nối với máy tính và khe cắm thẻ nhớ miniSD mở rộng. Pin của IT-3100pin Lithium-Ion với công suất 16,3 watt-giờ.

Máy in nhiệt được tích hợp của IT3100 có thể sử dụng giấy in hóa đơn khổ 80mm hoặc 58mm và tốc độ in lên đến 28 dòng mỗi giây. Nó có thể chứa giấy in hóa đơn cuộn hoặc giấy in mã vạch cảm nhiệt. Đối với kết nối không dây: có IrDA và Bluetooth Version 1.2. Có thêm một kiểu giao tiếp USB nhưng không có kết nối WiFi.

Thiết bị này có thể tùy chọn trong các cấu hình khác nhau như có hoặc không có một đầu đọc thẻ từ và CMOS imager 04/01-inch có thể đọc các loại mã vạch 1D và 2D cũng như chụp ảnh với độ phân giải 640 x 480 pixel.

Vì phạm vi hoạt động của CNTT-3100s hầu như sẽ được sử dụng ngoài trời, nên nó là một thiết bị bền bỉ có thể hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -22 đến 80 độ C, nó  tồn tại và tránh bụi tốt, mưa với ưu điểm thiết kế đạt chuẩn IP54.

 

Trong khi dòng máy kiểm kho IT-3100 là một thiết bị thiên về các ứng dụng nhà kho hơn là áp dụng cho các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên thiết kế của nó cũng được trang bị đáng tin cậy và hiệu quả hoạt động với nhiều năm sử dụng và có được sự tin tưởng từ hãng máy tính tiền – máy bán hàng tốt nhất Nhật Bản.

Review bởi HT, nhóm Techway NEWS

Xem thêm: Sự kết hợp tuyệt vời của máy in hóa đơn vào thiết bị đầu cuối Casio IT-3100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *