Sự hiện đại của máy in hóa đơn nhiệt

    Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm công nghệ mới ra đời lại được cải tiến để hiện đại hơn, tốt hơn. Chính vì vậy máy in hóa đơn nhiệt ra đời.
    So với các dòng máy in hóa đơn vẫn phải thay mực in định kỳ, hàng tháng thì máy in hóa đơn nhiệt ưu việt hơn hẳn in liên tục mà không lo hết mực.


   
Lợi thế của máy in nhiệt khi ra mắt thị trường:

Thứ nhất :Giảm bớt chi phí, tiết kiệm thời gian thay mực chờ đợi thay mực của các dòng máy in dùng mực. Vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất mà hóa chất này khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen (như mực in). Vì vậy bạn không cần đến mực in để in hóa đơn mà hóa đơn vẫn có đầy đủ thông tin như bạn  muốn.


 
Thứ 2: Là dòng máy ra đời sau, cái tiến những hạn chế của các dòng máy in hóa đơn trước. Qúa trình in và tốc độ in nhanh: In hóa đơn bán hàng hay in biên lai tính tiền liên tục đáp ứng nhu cầu nhanh chóng tốc độ

Thứ 3: Dễ dàng vận chuyển, không tốn diện tích để: Dễ dàng lưu chuyển khi chuyển địa điểm cửa hàng,  hay thay đổi vị trí từ chỗ này sang chỗ khác: Cấu tạo nhỏ mà hiệu quả to

Nếu bạn cần tư vấn, xem mẫu máy in hóa đơn, hay cần bảo dưỡng, thay phụ kiện máy in, mua mới. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng lắp đặt sử dụng các dòng máy in, hoặc xin vui lòng truy cập website để xem chi tiết về giá cả và các mẫu mã của các dòng máy in. Techway cam kết cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm máy in hóa đơn chính hãng với các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Sewoo hay máy in hóa đơn Epson, Tysso… chúng tôi cam kết xuất xứ hàng hóa rõ ràng và nói không với hàng nhái.

Xem thêm: Bảo dưỡng máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *