So sánh máy in mã vạch godex g530 và godex g500

So sánh máy in mã vạch godex g530 và godex g500. Sự so sánh này được goi là gây chiến giữa 2 người anh em trong cùng một gia đình. Nhưng nó là cần thiết để khách hàng, những người tiêu dùng có cái nhìn rõ nhất về 2 dòng máy in mã vạch chủ lực của Godex trong 1 – 2 năm trở lại đây. Nhìn vẻ ngoài thì khá khó để nhận biết được chúng, nhưng giá bán được nhà cung cấp đưa ra khác nhau cả triệu đồng. Vậy chúng khác nhau những gì ?.

máy in mã vạch godex g500

máy in mã vạch godex g530

Điểm giống nhau

Nhìn ảnh của 2 chiếc máy ở trên, ai cũng khó có thể phân biệt được đâu là godex g530 và đâu là godex g500. Nhưng nếu chúng được để gần nhau, có lẽ sẽ nhiều người nhận ra hơn. Tuy chúng có thiết kế giống hệt  nhau, nhưng là dòng máy khác nhau. Godex cũng cho chúng có một số điểm nhỏ khác nhau, để phân biệt dễ dàng hơn. Điểm khác nhau và dễ nhận ra là màu sắc của chúng có đôi chút khác nhau. Cụ thể Godex G530 có màu ngả xanh, trong khi Godex G500 thì có màu xám khá đậm.

Khác biệt nhau từ chất lượng bản in

Đây là yếu tố quyết định đến việc Godex G530 có giá thành cao hơn. Bởi chúng có đầu in nhiệt độ phân giải cao. Độ phân giải cao 300dpi cho phép G530 có thể in được những ký tự nhỏ với độ sắc nét hơn. Không bị nhòe hay hiện tượng đứt viền chữ nữa. Đây là yếu điểm của các dòng máy in độ phân giải thấp chỉ đạt 203dpi như Godex g500. Nhưng đó là điều chúng ta những người sử dụng phải chấp nhận. Dòng máy in nào cũng có yếu điểm của nó, không có một sản phẩm hoàn hảo nào cả. Những chiếc máy in mã vạch giá rẻ godex g500 đã mang lại nhiều hơn tất cả những chiếc máy in khác ở phân khúc giá rẻ nhất. Godex G530 ở một tầm cao hơn, nên chúng ta có nhiều sự lựa chọn cho chất lượng in tốt hơn.

Lời kết

Bài viết so sánh này chỉ mang tính tham khảo cho khách hàng biết thêm về 2 chiếc máy in. Bài viết không đánh giá chiếc máy in nào tốt hơn, hay chiếc máy in kia kém chất lượng. Bởi như đã nói ở trên thì 2 chiếc máy ở 2 tầm giá khác nhau. Nếu bạn là người chọn mua máy in đây sẽ là một bài so sánh thú vị cho bạn. Máy in godex G500 là sự lựa chọn của đại đa số người dùng. Nhưng nếu bạn có yêu cầu độ sắc nét hơn cho tem nhãn thì chiếc máy bạn chọn phải là Godex G530.

Xem chi tiết giá máy in mã vạch godex G530

Bài viết liên quan :

Điều gì khiến máy in mã vạch godex g500 được nhiều người lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *