Rãnh excel để kiểm soát hàng tồn kho chính xác

Với 226 giàn khoan, giàn khoan 229 dịch vụ, và 28 đơn vị snubbing, máy kiểm kho theo dõi hàng tồn kho ở chính xác Khoan là nhiệm vụ không nhỏ. Mặc dù khối lượng đáng kinh ngạc của công việc chính xác khoan hoàn thành, họ vẫn đang sử dụng Excel để kiểm soát hàng tồn kho. Các bảng tính là không thích hợp với nhiệm vụ và dẫn đến một số lượng đáng kinh ngạc của thời gian hành chính bị mất.

• Cập nhật thủ kho trong một quá trình phức tạp

Chính xác-khoan-3a Mỗi máy kiểm kho của hàng tồn kho chính xác Drilling cần phải được theo dõi xuống các chi tiết nhỏ, bao gồm: tuổi tác, tính sẵn có, và cách sử dụng. Mỗi khi một mục yêu cầu cập nhật, nó phải được thực hiện bằng tay trong bảng tính Excel. Số lượng hàng tồn kho đã được cập nhật bằng tay như là địa điểm mục; chỉ đơn giản là tìm kiếm thông tin là vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Thậm chí nhiều hơn bực bội cho những người dựa trên những thông tin – những chi tiết có thể không được đảm bảo chính xác bởi vì nó rất khó quản lý. Ngoài ra, hai, ngày kinh doanh hoàn chỉnh một tháng thường dành cố gắng cập nhật và quản lý các bảng tính Excel.

Chính xác Khoan đã cố gắng để nâng cấp quá trình của họ nhưng không tìm thấy các giải pháp có sẵn quá phức tạp và khó sử dụng. Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP sẽ quản lý hàng tồn kho của họ, nhưng nó là phức tạp và đã làm nhiều hơn công ty thực sự mong muốn. Họ muốn có một sắp xếp hợp lý, giải pháp thanh lịch đến các vấn đề của họ để họ có thể quản lý đúng cách của họ $ 2.000.000 trong hàng tồn kho.

• Kiểm soát hàng tồn kho cung cấp Tất cả mọi thứ chính xác Khoan cần thiết

Một máy kiểm kho để kiểm soát hàng tồn kho Wasp giảm đáng kể gánh nặng hành chính cho chính xác Khoan và đảm bảo tính chính xác của hàng tồn kho của họ. Chi phí vận chuyển và thiết bị không cần thiết đã được loại bỏ hoàn toàn, dẫn đến giảm chi phí thiết bị.

Chính xác-khoan-2 Trước khi áp dụng kiểm soát tồn kho, các bộ phận được đặt hàng ngay cả khi họ không cần thiết. Một phần duy nhất có thể điều hành công ty $ 5,000 đến $ 6,000 hơn họ cần để chi tiêu. Bằng cách thực hiện kiểm soát tồn kho, công ty hiện lệnh phần khi họ cần đến thay vì phải trả thêm chi phí vận chuyển phải vội vàng để các bộ phận ở những phút cuối cùng. Những đơn đặt hàng đổ xô chi phí một số tiền đáng kể cho các công ty và wer tránh được thông qua quản lý hàng tồn kho thích hợp.

Kiểm soát hàng tồn kho giảm số lượng thời gian dành cho việc quản lý hàng tồn kho trên một mức độ toàn công ty. Phụ tùng không còn phải được tìm kiếm; hệ thống có thể báo cáo chính xác với máy in hóa đơn nơi họ. Khoan chính xác đạt được ROI dương trong vòng sáu tháng và lưu một tổng của hai ngày mỗi tháng trong việc theo dõi hàng tồn kho. 11 kỹ thuật viên trong Precision Drilling hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả hơn và có hiệu quả.

Chính xác-khoan-4 Các giải pháp máy kiểm kho kiểm kê cung cấp bởi Wasp cung cấp một cách dễ dàng, phương pháp sắp xếp hợp lý trong việc quản lý hàng tồn kho. Thay vì mua và thực hiện một hệ thống đắt tiền hơn và phức tạp để quản lý hàng tồn kho – một trong những điển hình được sử dụng bởi các công ty lớn hơn – các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng và chính xác theo dõi hàng tiêu dùng của họ mà không có thay đổi đáng kể cho quá trình tồn kho của họ. Các công ty có tiền đáng kể đầu tư vào hàng tồn kho tiêu thụ, như Precision Khoan, người tìm Excel không còn đáp ứng nhu cầu theo dõi hàng tồn kho của họ, sẽ được trải nghiệm những lợi ích được cung cấp bởi một giải pháp hàng tồn kho tự động; bao gồm cả việc giảm chi phí và loại bỏ sự lãng phí thời gian bằng cách sử dụng một phương pháp theo dõi hiệu.

xem thêm: Tìm hiểu về giấy in mã vạch tomy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *