Quán lý tài sản và mục tiêu cho những năm tới

Giống như các nghị quyết cá nhân, điều quan trọng là không chỉ đặt ra mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn, mà còn để kiểm tra sự tiến bộ của bạn và giữ cho mình, nhóm của bạn, và có trách nhiệm doanh nghiệp của bạn. Khi chúng tôi đóng Q2, bây giờ là thời gian lý tưởng để suy nghĩ về những mục tiêu thiết lập vào đầu năm nay và có những điều chỉnh cần thiết. Một số điều cần xem xét khi thực hiện hệ thống quản lý tài sản và hàng tồn kho kiểm soát chúng bằng cổng từ an ninh ; Giữa năm check-in bao gồm:

1. Mục tiêu của bạn cho năm 2014 là gì? Chờ đợi, bạn không có bất kỳ? Được thành lập và biết đến chung mục tiêu và điểm chuẩn không chỉ giữ cho đội bóng của bạn có trách nhiệm, nhưng họ trao quyền cho thành công khi mục tiêu được đáp ứng hoặc vượt quá đối với một khoảng thời gian nhất định. Thực hiện mục tiêu đo lường được và có thể truy cập và xem đội bóng của bạn phát triển mạnh. Bạn đã đặt mục tiêu cho năm 2014? Nếu vậy, hãy kiểm tra trong năm 2014 về mục tiêu hiện tại của bạn (xem đề nghị của chúng tôi độ phân giải năm mới cho hệ thống kiểm soát cổng từ an ninh hàng tồn kho ) và đưa ra một báo cáo tiến độ cho nhóm của bạn. Chào mừng thành công của bạn trong khi định rõ khu vực cần tiếp tục cải thiện.

2. Làm thế nào bạn đo sự tiến bộ của bạn? Trong trường hợp kiểm soát hàng tồn kho và quản lý tài sản và các mục tiêu nghị quyết, một hệ thống để đo điểm chuẩn là cực kỳ hữu ích để đánh giá thành công. Mobile Asset v7 Wasp của hệ thống quản lý tài sản doanh nghiệp nhỏ  người dùng chỉ cần ngay lập tức xác định vị trí tài sản với các báo cáo theo dõi thời gian thực, chẳng hạn như xe cộ, công cụ, và các tài sản IT. Nếu mục tiêu của bạn là để giảm tổn thất trên bị thất lạc, bị mất, hoặc bị lạm dụng tài sản công ty, đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc theo dõi và đo lường success.If mục tiêu của bạn là để làm giảm co rút, giảm thiểu chi phí giao hàng cói, hoặc giảm thiểu thiệt hại do hàng tồn kho cổng từ an ninh lỗi thời, sau đó Wasp của hệ thống quản lý hàng tồn kho doanh nghiệp nhỏ  tương tự như vậy sẽ giúp đạt được và đánh giá thành công.
Hàng tồn kho

3. Làm thế nào bạn có thể thích ứng? Bạn đặt mục tiêu cho năm 2014 và bây giờ, bạn đã kiểm tra tiến độ giữa năm của bạn. Bạn đã có thể thấy rằng bạn đang làm một công việc tốt hơn vào những mục tiêu nhất định so với những người khác. Bây giờ là thời gian để thích nghi. Phân bổ lại nguồn lực và tài năng theo thế mạnh và điểm yếu. Đánh giá mối quan hệ nhà cung cấp của bạn và tìm kiếm cơ hội để cắt giảm chi phí hoặc đoạn đường nối lên nỗ lực. Nếu bạn chưa có, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để xem xét đầu tư vào tài sản theo dõi và quản lý hàng tồn kho giải pháp máy kiểm kho .Và tất nhiên, nếu mục tiêu nhất định không còn phù hợp hoặc không hiệu quả mấu chốt của công ty bạn, điều chỉnh cho phù hợp. Làm cho nhóm của bạn nhận thức của tất cả các mục tiêu mới và cộng tác trên các chiến lược để đạt được những mục tiêu đó.

Với một cái nhìn toàn diện và đầy đủ về nơi bạn có liên quan đến mục tiêu của bạn, bạn đang trang bị để đi ra và chinh phục Q3 và Q4.

Tin liên quan: Mã QR cho thanh toán di động và mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *