Printer server Dlink DP-301U

DP301U

Printer server là một thiết bị giúp hỗ trợ biến máy in thông thường (Cổng USB, LPT, Serial) thành máy in có cổng Internet (TCP/IP). Thiết bị này là một giải pháp cho các công ty đã mua máy in nhưng cần nâng cấp máy in để có thể hỗ trợ in từ mạng Lan -(Internet) mà không cần đến giải pháp tốn kém là đặt Card mạng của hãng.

D-Link, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong mạng, cung cấp một giải pháp in ấn trên mạng với nhỏ gọn 10/100 Ethernet USB Print Server (DP-301U).Với máy chủ in USB này, người sử dụng có thể in từ hầu như bất cứ nơi nào trên mạng để các máy in USB kết nối 1 sử dụng máy tính với hệ điều hành khác nhau.

Dễ dàng cài đặt
Với tốc độ cao cổng USB 2.0, DP-301U kết nối với một loạt các máy in và cung cấp tốc độ in đáng kinh ngạc.Quá trình thiết lập là khá đơn giản.Nó có thể được cấu hình bằng cách sử dụng tiện ích thiết lập dựa trên web.Ngoài ra, Windows ® dựa trên máy tính cá nhân cũng có thể sử dụng chương trình PS quản trị bao gồm quản lý DP-301U.Kích thước nhỏ gọn của nó đảm bảo rằng USB Print Server có thể được thêm vào bất kỳ tình hình in ấn mà không cần tạo phức tạp cài đặt bổ sung.

In Từ Nhiều Máy tính
USB Print Server có thể làm giảm bớt các vấn đề in ấn bằng cách đơn giản hóa in mạng.Chia sẻ một máy in USB duy nhất giúp loại bỏ sự cần thiết phải duy trì và mua vật liệu cho nhiều máy in.Ngoài ra, một máy chủ in chuyên dụng loại bỏ sự cần thiết phải có một máy tính chuyên dụng hỗ trợ trên để hỗ trợ các máy in.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành
DP-301U hỗ trợ hầu như tất cả các hệ điều hành mạng lớn và các giao thức.Đối với khả năng tương thích mạng đặc biệt, khách hàng có thể giao tiếp với DP-301U sử dụng giao thức truyền tải TCP / IP, NetBEUI, và AppleTalk.Bất kể thiết lập mạng của bạn, DP-301U là một sự bổ sung tuyệt vời.

D-Link 10/100 Ethernet USB Print Server (DP-301U) là giải pháp in ấn trên mạng lý tưởng cho gia đình, văn phòng, hoặc trường học.Đơn giản chỉ cần bổ sung thêm máy chủ in chuyên dụng này vào mạng của bạn giải phóng tài nguyên hệ thống và đơn giản hóa kinh nghiệm in ấn của bạn.

Có gì sản phẩm này
D-Link ® 10/100 Fast Ethernet USB Print Server (DP-301U) cho phép bạn chia sẻ máy in USB được kích hoạt trên mạng.Với DP-301U, bất cứ ai trên mạng có thể dễ dàng truy cập vào một máy in chia sẻ.Ngoài ra, có một máy chủ in giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho một máy tính chuyên dụng để được hỗ trợ trên tất cả các thời gian để tổ chức một máy in chia sẻ.
Chia sẻ một máy in
DP-301U là thiết kế nhỏ gọn được đặt trong khu vực có không gian hạn chế và giúp giảm bớt các vấn đề in ấn bằng cách đơn giản hóa in mạng.Chia sẻ một máy in USB duy nhất giúp loại bỏ sự cần thiết phải duy trì và mua vật liệu cho nhiều máy in.

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639