Những điều nên lưu ý khi thay thế sửa chữa máy in hóa đơn

Những điều nên lưu ý Khi mua các phụ kiện cho máy in hóa đơn

Thứ nhất: Kiểm tra rõ xuất xứ, thương hiệu, thời gian bảo hành, hết bảo hành hay vẫn còn thời gian bảo hành nếu vẫn còn thời gian bảo hành chúng ta nên gọi nhờ cơ sở bán máy in tư vấn, nếu lỗi không thể tự mình khắc phục được các chuyên viên kỹ thuật của Techway (mua máy in hóa đơn tại Techway) sẽ đến tận nơi và sửa chữa…. Và để tránh mua nhầm hàng giả, và hàng kém chất lượng,  tốn kém chi phí và làm giảm tuổi thọ của máy, các cửa hàng nên đến các địa điểm uy tín, có tên tuổi, có kinh nghiệm trong nhiều năm để đảm bảo chi phí đi đôi với lợi ích.

 

 

– Thứ 2: Khi phát hiện các phụ kiện hỏng hóc như: giấy in hóa đơn, ruy băng mực đối với máy in kim ……các cửa hàng nên kiểm tra kỹ các thông số của các phụ kiện máy in mà bạn mua hoàn toàn phù hợp với điều kiện sử dụng của máy in hóa đơn, giấy in không bị nhàu nát, ẩm mốc…..

– Thứ ba: Để tăng tuổi thọ của các máy in hóa đơn mà cửa hàng bạn đang sử dụng hãy sử dụng các phụ kiện máy in chính hãng, khi thay mới các phụ kiện cũng nên mua phụ kiện chính hãng do các địa chỉ uy tín cung cấp có bảo hành  và được tư vấn lắp đặt cụ thể.

Nếu máy in hóa đơn hỏng hóc bạn nên làm gì? Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn

– Hiện nay máy in hóa đơn là dòng máy in không thể thiếu của rất nhiều cửa hàng lớn, siêu thị lớn với quy mô và số lượng khách hàng đông, có máy in hóa đơn bạn như có thêm 2 nhân viên thu ngân phục vụ cho hoạt động bán lẻ của các shop thời trang, siêu thị, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, vé máy bay, siêu thị… Cùng với  đầu đọc, quét mã vạch, bộ đôi này đã làm nên thành công tăng doanh số, lợi ích cho những người sử dụng chúng và đẩy mạnh sự phát triển cho các nhà sản xuất và cung cấp máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch.

 

– Lý do 2 bộ đôi này được tin dùng và trở nên phổ biến đó là thiết bị này hoạt động bền bỉ làm việc với tần xuất liên tục trong ngày, trong tuần, trong tháng, ít hỏng hóc, nhỏ gọn, linh động, tiết kiệm  và đảm bảo các nhu cầu về in ấn, thanh toán chi phí mua sắm nhanh nhất bằng 2 người lao động và với mức chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao.

– Sau 1 thời gian dài hoạt động máy in hóa đơn có thể gặp những trục trặc nhỏ, như là có thể là kẹt giấy, hay giấy in ra bị mờ, đèn báo không hoạt động, không tự động cắt giấy, không ra giấy in…. và các lỗi lớn như: máy in hóa đơn ngừng hoạt động hoặc không chấp nhận cổng USB, main máy bị lỗi… Với những lỗi thông thường của máy in thì bạn có thể tự xử lý được nhờ sự tư vấn từ xa của chuyên viên kỹ thuật . Nhưng với những lỗi lớn thì bạn cần phải đem thiết bị đi sửa chữa hoặc gọi ngay cho chúng tôi để khắc phục sự cố.

Giaỉ pháp sửa chữa máy in hóa đơn nhanh nhất:

– Với giải pháp sửa chữa máy in hóa đơn, phụ kiện máy in hóa đơn và thay vì mua máy in, phụ kiên mới, bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí đáng kể nếu bạn gọi cho chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi mọi băn khoăn thắc mắc của bạn về trục trặc máy in hóa đơn, hay đầu đọc mã vạch sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Techway VIỆT NAM người bạn tin cậy của mọi nhà.

Xem thêm: Lưu ý khi mua giấy in cho máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *