Máy quét mã vạch Zebex Z3100, nguồn cảm hứng từ cà phê

” Như một thương hiệu quốc tế, CIS của  Zebex ( corporate identity system ) cũng quan trọng như các sản phẩm của chúng tôi vì chúng tôi muốn mọi người nhận ra chúng tôi trên khắp nơi trên Việt Nam. Đầu đọc mã vạch Z3100 được thiết kế với mỹ quan hoàn hảo. Mọi thứ từ cái bàn, ghế tựa, ánh sáng, chén và cốc… trong hệ thống bán hàng đều tích hợp rất tốt. Máy quét mã vạch Zebex Z3100 chính là dòng đầu đọc có khả năng làm việc liên tục trong 5 năm mà không lo phải sửa chữa hay bảo hành. Nó cũng chính là dòng máy đọc mã vạch có tuổi thọ và ổn định nhất của Zebex.

Giám đốc thu mua của Zebex cho biết:

“Nhiều người thích vào các quán cà phê. Tuy nhiên, nhiều người trong số đó thích thư giãn với bạn bè và dạo ngoài trời. Nhờ một trong những bộ phân phối phi thường của chúng tôi ở Asia, ZEBEX có thể có máy quét CCD cầm tay của chúng tôi làm việc trong chuỗi cửa hàng café quốc tế có tính biểu tượng, Z-3100 như là biểu tượng của người cung cấp cà phê chất lượng và không gian xã hội thanh lịch ở khắp nơi trên thế giới. Mỗi khi nghĩ đến nó, chúng tôi nghĩ đến không những cốc cà phê tuyệt vời, mà còn bầu khí quyển ấm áp và phương pháp mới trong bản vẽ phác thảo”.

“Mặt khác, ZEBEX là nhà cung cấp giải pháp ID tự động uy tín. Chúng tôi tự hào về dòng sản phẩm   máy quét mã vạch hoàn hảo của chúng tôi, với sự đổi mới công nghệ và khả năng thiết kế ưu việt. Chúng tôi đã chiến thắng 6 giải thưởng thiết kế quốc tế bao gồm: Red dot, G-mark and iF ngay trong năm sản phẩm ra đời”.

Máy quét mã vạch Z3100 rất phù hợp chuỗi cửa hàng Café. Nó rất được phản hồi của người dùng cuối về hệ số hình ảnh và ánh sáng hoàn chỉnh của nó và vỏ màu màu xám tối, tay cầm được điều chỉnh cho vừa hoàn hảo và cung cấp cho khách hàng sự hài lòng. Họ cũng hạnh phúc với năng suất quét của máy quét mã vạch Z-3100. Nó rất tiện dụng và tia sáng mạnh, làm việc trong tốc độ nhanh, rất nhẹ, dây cáp USB dài và có lớp bảo vệ chịu axit, ánh sáng ở ngoài mạnh mẽ. Nó thực sự là dòng máy quét kinh tế và làm hài lòng với tất cả các khách hàng dù họ là người đam mê sự hoàn hảo.

Đây là cách mà máy quét mã vạch được thiết kế và sản xuất mang thương hiệu Đài Loan xuất hiện trên thế giới đồ uống cà phê nổi danh. Y hệt như quán cà phê chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn bản thân sản phẩm này mà có thể bao gồm cả chân đế. Techway cũng đưa đến cho bạn không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự phục vụ, khả năng đổi mới và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Đọc thêm: Tối ưu hóa doanh thu chi phí tài sản theo dõi

Nguồn : HT- Techway news, www.zebex.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *