Mã vạch và internet của mọi thứ

Các xu hướng công nghệ mới nhất là không còn biết về hoặc có điện thoại hoặc máy tính bảng mới nhất. Ngày nay tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp công nghệ máy kiểm kho tập trung, bạn có thể đã nghe dư luận xung quanh thuật ngữ Internet of Things (IOT). Bạn có thực sự biết những gì nó có nghĩa là? Chúng tôi giải thích những gì có nghĩa là hạn, làm thế nào nó có thể đem lại lợi ích tổ chức, và làm thế nào mã vạch đóng một vai trò quan trọng trong khái niệm về công nghệ này.

Các IOT
The Internet of Things khái niệm đã được khoảng từ năm 1991. Tuy nhiên, nó là Kevin Ashton sử dụng các thuật ngữ trong năm 1999 thực sự đã gây ra các cuộc thảo luận về cách thức thông tin được thu thập và phổ biến thông qua Internet. Như một lời giải thích đơn giản cho máy kiểm kho , Internet of Things đề cập đến ý tưởng rằng môi trường vật lý của chúng tôi – những – sẽ truyền đạt thông tin Internet mà không có bất kỳ sự giúp đỡ từ mọi người. Thế giới vật lý sẽ trở thành một hệ thống thông tin mà chỉ là về tất cả mọi thứ được kết nối và giao tiếp một cách thông minh.

Cisco đề cập đến khái niệm này là Internet của mọi thứ và đã dành riêng một trang web để giải thích các giá trị và tiềm năng của một kết nối mạng của “người, quy trình, dữ liệu, và những thứ” cho cả công cộng và khu vực tư nhân. Theo nghiên cứu của họ, Internet của mọi thứ là một cơ hội 19000000000000 $ toàn cầu để được khai thác trong thập kỷ tới. Không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang di chuyển để tận dụng lợi thế của một ý tưởng nhằm “tiết kiệm tiền, nâng cao hiệu quả và năng suất, và tạo ra doanh thu mới.”

Industries Kết nối
Kinh doanh: Các IOT đang trở thành hiện thực cho các ngành công nghiệp kinh doanh thông qua các dây chuyền Internet quản lý và các nhà máy kết nối và kho. Ví dụ, với Internet of Things, phương tiện dịch vụ sẽ có khả năng thông minh điều chỉnh tốc độ lái xe, cải thiện hiệu quả nhiên liệu, và tối ưu hóa các tuyến đường giao hàng. Nhiều chủ doanh nghiệp cũng được sử dụng nhiệt độ và điều khiển ánh sáng trong tổ chức của mình để tiết kiệm chi phí vận hành.

Trang chủ: Trong tháng 1 năm 2014, Google mua lại Nest , một nhà sản xuất máy điều nhiệt thông minh và các sản phẩm máy kiểm kho kết nối khác. Nhiệt Nest của học và dự đoán nhu cầu của chủ nhà và tự động làm cho các quyết định thông minh dựa trên thông tin đó. Ngoài ra, chủ nhà có thể sử dụng thiết bị di động của họ để kiểm tra các thiết lập nhiệt của họ và điều chỉnh chúng từ bất cứ nơi nào. Mua lại Nest của Google cho thấy ý định của họ để tham gia cuộc đua IOT đầu – với hy vọng rằng hệ điều hành của họ sẽ trở thành nền tảng của kết nối “những điều” trong nhà.

Bán lẻ: Theo một Infographic bởi Dịch vụ Tư vấn Cisco, 80% của tất cả các người mua sắm-Digital Mass-sử dụng Internet để mua và các sản phẩm nghiên cứu và dịch vụ. Các nhà bán lẻ cũng được bao gồm cả mã QR và mã vạch trên các mặt hàng tiêu dùng có thể quét bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của họ để lấy thêm thông tin về sản phẩm. Có những mặt hàng được kết nối thông qua máy in hóa đơn một mạng lưới sẽ cho phép người tiêu dùng để kiểm tra xem cửa hàng (hoặc bất kỳ vị trí) hàng tồn kho hiện nay cho các kích cỡ hoặc màu sắc khác nhau. Những chỉ số của kết nối tăng lên cho thấy các IOT được chuyển đi mua sắm của người tiêu dùng – đặc biệt là kể từ khi người tiêu dùng đang mong đợi kỹ thuật số hơn trong cửa hàng kinh nghiệm.

internet của điện thoại thông minh thứ mua sắm

Vai trò của một mã vạch
Trong những ngày đầu của IOT, nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) được cho là phương pháp chính của mặt hàng dán nhãn. Tuy nhiên, kết hợp việc sử dụng thẻ RFID trong cổng từ an ninh có cả mã vạch và mã QR cho phép người tiêu dùng để kết nối với các IOT với các máy quét đơn giản của một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có tất cả các đối tượng được đánh dấu với một mã QR hoặc mã vạch có nghĩa là cải thiện môi trường bán lẻ cho người tiêu dùng vì họ sẽ được giáo dục thêm về các mục trước khi mua và họ sẽ có thể kiểm tra tính sẵn sàng cho một mục. Nếu tất cả hàng tồn kho được gắn thẻ với mã vạch, không chỉ các nhà quản lý sẽ có một ý tưởng tốt hơn về tình trạng hàng tồn kho của họ, nhưng như vậy sẽ tiêu dùng các sản phẩm này .

Tương lai
Internet của sự vật ngóiVới sự phát triển công nghệ cao như ” Tile “, cho phép bạn kết nối bất cứ điều gì để GPS và theo dõi với các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thích hợp, IOT chỉ là sẽ tiếp tục trên con đường phát triển. Những tiến bộ và công nghệ khác sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trở nên kết nối và có thể giao tiếp một cách thông minh.

Đừng để bị bỏ lại phía sau kết nối với Internet of Things. Nhận trước các trò chơi bằng cách đầu tư một giải pháp quản lý tài sản hoặc hàng tồn kho máy kiểm kho mà tạo ra mã vạch cho tất cả các mặt hàng kinh doanh có giá trị của bạn và giúp bạn theo dõi những gì bạn có và bao nhiêu là có sẵn cho khách hàng của bạn.

Tin liên quan: 4 lý do để hãy coi chừng các bảng tính tài sản cố định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *