Lắp đặt Godex G500 tại công ty CP đầu tư và ứng dụng công nghệ cao HTC

 Vừa rồi Techway Việt Nam vừa cung cấp giải pháp in mã vạch cho bên khu công nghệ cao HTC với mức đầu tư thấp cường độ in không cao thì máy in mã vạch G500 là giải pháp hoàn hảo. Chúng ta cùng xem thiết bị giá rẻ này có gì nổi bật:

Thiết bị có đầy đủ các cổng giao tiếp thông thường như: USB 2.0, Serial, Ethernet và cổng COM.

mặt sau G500

Ngoài ra cuộn mực (ruy băng) khá dài lên tới 300m nên khiến cho việc thay mực lâu hơn thoải mái trong in ấn mã vạch. Với màu sắc đen tạo nên ấn tượng về sự khỏe khoắn của thiết bị và độ phân giải in lên tới 203 DPI sắc nét đến từng chi tiết in và bất kỳ thiết bị queyets nào cũng có thể đọc nó dễ dàng.

Chúng ta cùng xem hình ảnh khi nhân viên kỹ thuật chúng tôi test độ phân giải tại khu công nghiệp:

Cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch G500: tốc độ in 127 mm/s, khổ in là 108 mm với độ dài tối thiểu 4 mm và tối đa là 1727 mm, bộ vi sử lý 32 Bit RISC CPU với bộ nhớ 8MB và 16MB SDRAM, loại mực sử dụng đó là Wax, wax/resin và resin. Về phần mềm in có thể sử dụng QLabel-IV và GoLabel chạy trên hệ điều hành Windows.

Như các bạn đã thấy về độ sắc nét của mực đáp ứng rất tốt ở các môi trương khu nhà xưởng hay công nghiệp với cường độ làm việc trung bình.

Tin liên quan: Review máy kiểm kho Dolphin 70e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *