Hãy sử dụng máy in hóa đơn để nâng cao hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh

Hãy sử dụng máy in hóa đơn để nâng cao hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh

– Tối ưu hóa khối lượng công việc hàng ngày (như ghi chép sổ sách tính toàn tiền gốc và tiền lời….cộng số liệu nhập vào, bán ra….) nhờ vào máy in hóa đơn, với tính chất chuyên nghiệp lại hiện đại vừa không làm khách hàng cảm thấy xa lạ mà còn có thiện cảm nhiều hơn đối với khách hàng, nhờ có hóa đơn họ sẽ biết mình đã chi trả những gì với giá bao nhiêu….

Ví dụ: Thú thực tôi đã từng đi mua hàng tại nhiều cửa hàng tạp hóa, có những lúc mua xong tôi thấy sao giá thành của những đồ mình vừa mua cao thế, mà không biết giá của từng món đồ đó là bao nhiêu bởi lấy nhiều thứ…nhiều lúc cứ nghĩ mình bị mua đắt…

                                    

– Tiết kiệm như thế nào khi sử dụng máy in hóa đơn.

– Chúng ta sẽ đi từ nơi nhỏ đến lớn. Từ quán ốc hay đến quán cà phê. Thay vì việc chúng ta hỏi khách hàng muốn dùng gì và viết lại order và tính tiền từng món và đếm tổng tiền, nhiều khi rất mất thời gian và có nhiều vấn đề nhầm lẫn xảy ra, thậm chí tính nhầm……đôi khi làm mất lòng khách, nếu chúng ta sử dụng hóa đơn và máy in hóa đơn khách hàng tìm món họ cần gọi và thanh toán lấy biên lai thanh toán, như vậy muốn gọi tiếp lại chọn món và thanh toán….. 

Ví dụ: tại siêu thị lớn như BigC các cửa hàng bán đồ ăn rất linh động trong việc thanh toán bằng máy in hóa đơn, nhanh gọn hiệu quả, không có sai sót và nhầm lẫn nào ở đay.

– Với các dòng máy in hóa đơn xuất xứ tại Đài Loan hay Hàn Quốc là quý khách hàng đã mang đến cho cửa hàng của mình sự chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vào các giờ cao điểm. Với lại chi phí máy in hóa đơn không phải là đắt đỏ Chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng, thì mỗi cửa hàng đã có thể sở hữu được nó. Máy in hóa đơn kết hợp với đầu đọc mã vạch cộng với phân mềm quản lý bán hàng là sự lựa chọn tối ưu nâng cao hiệu quả kinh doanh, và hiệu quả công việc của mọi doanh nghiệp.

Techway nhà cung cấp máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch uy tín:

– Chúng tôi cam kết phân phối tới quý khách hàng các sản phẩm máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch chính hãng với các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Sewoo, Epson, Tysso…  xuất xứ hàng hóa rõ ràng và nói không với hàng nhái. Hỗ trợ tư vấn chăm sóc máy in và tư vấn miễn phí phần mềm bán hàng khi khách hàng có nhu cầu, tặng giấy in miễn phí khi khách hàng mua máy in hóa đơn tại Techway. Để hiểu rõ cụ thể về các dòng máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng và chi phí hợp lý hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0869 256 638 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để đưa máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch chất lượng đến với khách hàng. Niềm tin sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu, định hướng phát triển của Techway.

Xem thêm: Sử dụng máy in hóa đơn chỉ có lợi mà không có hại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *