Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị mã vạch, phần mềm

Với mục tiêu kinh doanh là phân phối tất cả các sản phẩm mã số mã vạch chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì các dịch vụ sau bán hàng luôn được mavachchinhhang.vn đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo an tâm cho khách hàng sau khi mua sản phẩm, ngoài chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa thiết bị mã vạch thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng các thiết bị mã số mã vạch sau khi hết hạn bảo hành để khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng, giúp cho hoạt động kinh doanh được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng. Cụ thể là các gói dịch vụ bảo dưỡng sau:

Dịch vụ bảo trì máy in mã vạch

sửa chữa máy in mã vạch

Dịch vụ bảo trì hệ thống quản lý bán hàng

sửa chữa máy quét mã vạch

Dịch vụ bảo dưỡng máy in hóa đơn

sửa chữa máy in hóa đơn

Dịch vụ bảo dưỡng máy kiểm kho

sửa chữa máy kiểm kho

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch tại Việt Nam, cùng các chuyên viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các gói dịch vụ của mình.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng bất cứ thiết bị mã số mã vạch nào 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và mức giá hợp lý nhất, hãy đến với chúng tôi để có được gói dịch vụ ưu đãi nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  0869 25 6638

 

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *