Để giảm chi phí trong sản xuất giấy in mã vạch tại doanh nghiệp

Sau khi xem xét Godex EZ1100 plus và Sewoo B20 (với giao diện mạng Ethernet) máy in nhãn mã vạch máy tính để bàn từ Zebra. Những mô hình này cung cấp một giải pháp in nhãn mã vạch để bàn hoàn chỉnh bao gồm các máy in nhãn với xây dựng trong máy cắt tự động, phần mềm thiết kế nhãn hiệu, nhãn và phương tiện truyền thông, và rất lý tưởng cho việc in ấn giấy in mã vạch kiểm tra lớn và nhãn kiểm soát chất lượng khác theo yêu cầu. Họ có thể được kết nối với một máy tính, hoặc có thể in trực tiếp từ các thiết bị kiểm tra, máy quét, cân nhắc quy mô và các thiết bị khác mà không cần một máy tính.

Họ sử dụng đáng tin cậy, và công nghệ in nhiệt trực tiếp chi phí-hiệu quả để nhanh chóng sản xuất chi phí thấp trước có kích thước chiều dài và liên tục giấy nhãn lên đến 4 “rộng với văn bản có độ phân giải cao, đồ họa và mã vạch không sử dụng loại mực hoặc Toner – sự tiêu hao chỉ là anh chứng khoán nhãn ™ về thả ở dạng cuộn thuận tiện. Vì vậy, việc thay đổi nguồn cung cấp là đơn giản và nhanh chóng.

giam chi phi cho san xuat giay in ma vach

In-chi phí thấp, dễ bóc lên đến 4 “giấy in mã vạch rộng với mã vạch có độ phân giải cao, văn bản, đồ họa và thậm chí cả hình ảnh, từ thả ở dạng cuộn thuận tiện của phương tiện truyền thông trước có kích thước die-cut, cho kiểm tra và dán nhãn kiểm soát chất lượng .

Trong khi TD-4000 và TD-4100N là tương thích với nhiều ứng dụng phần mềm sản xuất, phần mềm PT-Editor đầy đủ tính năng được gộp vào để dễ dàng tạo ra các thiết kế nhãn riêng của bạn, in nhãn mã vạch tuyến tính và 2D, liên kết với các loại cơ sở dữ liệu phổ biến và nhiều hơn nữa.

Decal in mã vạch có thể được tạo ra từ máy tính sử dụng các phần mềm kèm, hoặc có nhiều ứng dụng phần mềm sản xuất; các máy in nhãn cũng có thể được kết nối trực tiếp để kiểm tra thiết bị, máy quét mã vạch, cân nhắc quy mô và các thiết bị khác để in không cần máy tính.

giam chi phi cho san xuat giay in ma vach 2

Các máy in nhãn TD-4000 và máy tính để bàn sử dụng TD4100N mã vạch công nghệ in nhiệt đáng tin cậy, vì vậy không có mực, ruy băng hoặc băng yêu cầu – hoặc để thay thế ở giữa một dự án; chỉ có một tiêu hao – Brother ™ nhãn phương tiện truyền thông về thả ở dạng cuộn.

Anh ™ phương tiện truyền thông cho các mô hình này bao gồm một loạt các pre-kích thước hình die-cut trong một loạt các kích cỡ từ 1 “chấm và hình vuông, để 4” X 6 “nhãn – để che đậy vô số nhu cầu từ các hãng kính hiển vi để nhãn vận chuyển lớn với nhiều giấy in mã vạch, tất cả có sẵn trên thả ở dạng cuộn để cho phép bạn thay đổi nguồn cung cấp trong vài giây.

Tin liên quan: Phân biệt giấy in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *