Cổng từ Checkpoint EVOLVE P10

EVOLVE P10

Các nhà bán lẻ đang phải đối mặt với tăng áp lực lên lợi nhuận của họ từ chi phí cao kết hợp với thu nhỏ về nạn trộm cắp, trong đó chi phí cho họ $ 115.000.000.000 trên toàn cầu trong năm 2009 *. Không chỉ giảm xói mòn lợi nhuận lợi nhuận bán lẻ của nhiều như gần 40%, nó cũng tàn phá hàng trên kệ sẵn có và độ chính xác hàng tồn kho. Và khi nghiên cứu đã cho thấy, nếu khách hàng không thể tìm thấy các sản phẩm mà họ đang tìm kiếm tại một cửa hàng, họ thường mua tại các cửa hàng hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng bán lẻ của Checkpoint thưởng thức tăng doanh thu và lợi nhuận bằng cách cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng của họ và cung cấp một môi trường bán hàng mở an toàn. Hàng hóa không chỉ được bảo vệ từ trộm cắp, nhưng hàng hóa có sẵn trên kệ cho người tiêu dùng khi họ đã sẵn sàng để mua hàng.

Checkpoint EVOLVE P10

Tính năng nổi bật

  • Nâng cao Điều giám sát điện tử, hệ thống, với tiết kiệm năng lượng vô song lên đến 75 phần trăm so với các công nghệ khác EAS
  • Kết nối dễ dàng với các khác các thanh khác hay nhóm khác của EVOLVE.
  • Lợi íchh từ bảo trì từ xa và phần mềm nâng cấp thông qua kết nối dữ liệu tốc độ cao.
  • Khả năng quét 360 độ, RF công nghệ tăng chiều rộng lối đi và cải thiện sự phát hiện lên đến 25 phần trăm .
  • Giảm chi phí sở hữu nâng cấp thiết bị điện tử và giảm lượng khí thải carbon giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường góp phần bảo vệ trái đất tươi đẹp.
  • Kiến trúc mở cho phép nhà bán lẻ áp dụng cộng nghệ – mới tiên tiến, chẳng hạn như RFID, khi họ sẵn sàng cho việc nâng cấp lên công nghệ bảo vệ hàng hóa cao cấp nhất hiện nay.
  • Bảo trì từ xa có thể được thực hiện thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

TƯ VẤN HỖ TRỢ ONLINE

MR.THẾ : 0977 989 639

MR.KHU : 0977 989 639

DỰ ÁN : 0977 989 639

KỸ THUẬT : 0977 989 639