Cái lợi, cái hại của máy in mã vạch giá rẻ

Máy in mã vạch ngày nay là một thiết bị cần cho việc kinh doanh, bởi như hầu hết tất cả các mặt hàng sản phẩm có trên thị trường đều phải có mã vạch để tính giá cả của sản phẩm. Với đủ loại máy in mã vạch ra đời, đủ kiểu dáng, giá cả, chất lượng thì tốt xấu lẫn lộn.

Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam luôn thích những sản phẩm giá rẻ. Nên nhiều thương hiệu quảng cáo đến người tiêu dùng những sản phẩm máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch giá rẻ có chất lượng tốt và đảm bảo. 

Nói đến việc mua máy in mã vạch giá rẻ, điều lợi đầu tiên là tiết kiệm được chi phí so với một máy in mã vạch có giá đắt hơn. Lợi thì chỉ thấy có một còn hại thi vô số kể:

1. Tăng chi phí

Tiền nào của nấy thì việc chiếc máy in mã vạch giá rẻ của bạn thì đương nhiên đừng thắc mắc tại sao nó lại kém chất lượng, tuổi thọ ngắn thường xuyên hỏng hóc dẫn đến sửa chữa và có thể thay máy mới.

2. Ảnh hưởng đến hiệu quả trong việc kinh doanh

Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thường xảy ra sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến quy trình in mã vạch, gây tổn thất cho chủ sở hữu.

3. Ảnh hưởng đến uy tính

Sản phẩm kém chất lượng sẽ đi kèm với việc chất lượng in ra mã vạch thấp, dẽ bị nhòe, bong tróc, một khi bị như vậy thì việc đọc thông tin sản phẩm bằng đầu đọc mã vạch sẽ không quét được số tiền… gây khó khăn trong quá trình bán sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Vì vậy đừng ham rẻ mà đặt mua những sản phẩm kém chất lượng. Hãy chọn cho mình một chiếc máy in mã vạch đạt tiêu chuẩn. Đừng ham rẻ mà làm việc kinh doanh của doanh nghiệp mình đi xuống.

Techway đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy kiểm kho, cổng từ an ninh chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

* Khu vực Hà Nội

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN

Email: tiennv.techway@gmail.com – Tel:0869 256 638

* Khu vực HCM

Địa chỉ: 117/9 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Email: techway.hcm@gmail.com – Tel:0168.502.5130

Tư vấn bán hàng:

0869 256 638 

Hỗ trợ kỹ thuật:

0973.417.189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *