Thiết bị hỗ trợ bán hàng không thể thiếu ngày nay

Hiện nay thay vì những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ thì thay thế nó những siêu thị mini đang dần chiếm lĩnh thị trường bán lẻ hiện nay với số lượng, mẫu mã hàng hóa đa dạng về chủng loại cùng với đó chất lượng của sản phẩm cũng tương đối tốt. bên cạnh những yếu tố như mặt bằng, tủ kệ hay nguồn hàng thì yếu tố quan trọng không kém đó là trang thiết bị phục vụ cho việc bán hàng.

máy in hóa đơn

 

 

Vậy cụ thể những trang thiết bị đó là gì?

1. Máy tính có cài đặt phần mềm bán hàng

Đây là thiết bị không thể nào thiếu được, nó là một thiết bị thông minh giúp bạn có thể quản lý tất cả thông tin trong bán hàng như: số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra, giá cả từng loại mặt hàng,.. tuy nhiên để có được những điều này bạn cần phải cài đặt phần mềm giúp lưu trữ và sử lý dữ liệu trong bán hàng.

máy quét mã vạch

2. Máy quét mã vạch

Đây là thiết bị dùng để kiểm tra giá cả của hàng hóa thông qua những mã vạch được in trên sản phẩm. Thiết bị này có thể được hiểu như một loại phương thức nhập liệu giống bàn phím máy tính.

Hiện nay trên thị trường dòng máy này có rất nhiều loại, để lựa chọn được loại tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ.

Bên cạnh đó để áp dụng trong trường hợp những sản phẩm không có mã vạch bạn cũng có thể sắm máy in mã vạch. Máy này sẽ được kết nối cùng với máy tính và được quản lý bởi phần mềm bán hàng để tiến hành in ra những mã vạch

3. Máy in hóa đơn

Đây là một thiết bị không thể thiếu bên cạnh những thiết bị kể trên. Nó sẽ được kết nối với máy tính và trải qua quá trình thao tác của nhân viên trên phần mềm bán hàng sẽ tiến hành in ra hóa đơn thanh toán để giao cho khách hàng. Trong hóa đơn đó có chứa tất cả các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, thông tin về hàng hóa,…

Ngày nay trên thị trường được sử dụng phổ biến hơn cả là dòng máy in hóa đơn in nhiệt bởi tốc độ in của nó khá nhanh, hóa đơn in ra tương đối rõ ràng. Bên cạnh đó với thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp đặt tại quầy thanh toán.

Trên đây là những thiết bị cần thiết khi bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng hay siêu thị mini bạn có thể tham khảo.

Tin tức liên quan:

Giải pháp lựa chọn máy in hóa đơn

Có nên sử dụng máy in hóa đơn trong bán hàng

Việc sử dụng máy in hóa đơn trong kinh doanh đem lại thuận lợi gì cho bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *