Như thế nào được xem là giấy in mã vạch chất lượng tốt?

Trên thị trường bây giờ có khá nhiều loại giấy in mã vạch với chủng loại và kích thước khác nhau, nếu bạn là 1 người mới tiếp xúc với công nghệ in mã vạch thì chắc chắn sẽ gặp những bối rối nhất định khi tìm hiểu vể các loại giấy in mã vạch này.

Để tìm hiểu về decal in mã vạch này thì đầu tiên ta cần phân loại được nó đã, hiện nay phổ biến trên thị trường có 3 loại decal in mã vạch, đó là: decal giấy, decal nhựa PVC và decal xi bạc. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, để tìm hiểu rõ hơn vui lòng tham khảo bài viết “Cách phân loại giấy in mã vạch”, trong đó viết khá chi tiết để phân loại loại tem decal này.

giay in ma vach tot nhat

Để 1 hệ thống in nhãn mác hoạt động tốt đòi hỏi không chỉ giấy in mã vạch tốt mà còn cần phải có mực in mã vạch chất lượng, cũng như cần phải có 1 máy in mã vạch có độ bền cao, sắc nét. Tất cả sẽ hợp lại làm nên 1 con tem mã vạch đẹp, đúng tiêu chuẩn. Giả sử ta coi 2 yếu tố mực in và máy in là như nhau thì yếu tố chất lượng của giấy in mã vạch mới được xem xét.

Theo thông thường thì giấy in mã vạch đắt tiền, có nhiều tính năng sẽ có chất lượng tốt nhất. Điều này không sai, nếu nói như vậy thì loại giấy in mã vạch xi bạc sẽ có chất lượng tốt nhất, do giấy được phủ 1 lớp kim loại nên sẽ bền hơn, tuổi thọ lâu dài hơn. Tiếp theo đó sẽ là decal nhựa PVC vì giấy cũng được phủ 1 lớp nhựa PVC chống xé rách rất tốt, độ bền cao.

Thực tế thì là vậy, tuy nhiên 2 loại decal mã vạch kia lại bán không tốt bằng loại giấy in mã vạch 3 tem bằng decal giấy thông thường. Tại sao lại vậy? Có thể nói tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng mà sẽ phân ra loại giấy in mã vạch tốt hay không tốt. Nếu như bạn là 1 người có hầu bao phóng khoáng và muốn có chất lượng hoàn hảo nhất thì loại giấy in mã vạch tem xi bạc sẽ đáp ứng tốt nhu cầu. Còn nếu bạn là 1 người quản lý biết tính toán, cân đối chi phí tốt thì giấy in mã vạch bằng decal giấy lại là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bởi vì với nhu cầu sử dụng bình thường thì những loại giấy in mã vạch decal giấy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu rồi.

Tại Techway chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch với chất lượng và giá cả rất đa dạng. Khi đến đây, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệp bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình loại giấy in mã vạch phù hợp nhất, chất lượng nhất. Ngoài ra nếu bạn ở nội thành Hà Nội và TP.HCM thì chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn. Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu in mã vạch của bạn.

 Bài viết trước đây: Để giảm chi phí trong sản xuất giấy in mã vạch tại doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *