Mời tải về phần mềm quản lý tài sản miễn phí

Đối doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hay một đất nước thì thứ có giá trị nhất chính là tài sản. Tài sản ở đây bao hàm tài sản cố định, tài sản lưu động và bao gồm tài sản vô hình. Xét cá nhân hóa là một doanh nghiệp thì càng có nhiều tài sản càng quyết định đến sức mạnh và sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường, khách hàng.

Tài sản có tầm vóc quan trọng như vậy tuy nhiên có một thực trạng là có rất ít doanh nghiệp thực sự hay lưu ý việc quản lý các tài sản như thế nào? Họ chỉ thực sự quan tâm đến khi doanh nghiệp họ xảy ra vấn đề và thông thường như thế họ đã gặp phải tổn thất rất là to lớn mà nếu quan tâm đúng mức tới nó thì sẽ không tồn tại nguy cơ này.

Đối với một doanh nghiệp họ chỉ thực sự tồn tại được lâu dài khi họ biết cụ thể tài sản họ đang ở đâu, bao gồm những gì, những tài sản cố định, lưu động hay tài sản vô hình nào. Và khi đó họ thực sự biết phát huy hết khả năng những tài sản mà họ có trong tay thì doanh nghiệp đó sẽ trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh và nhanh chóng.

Techway xin cung cấp việc quản lý tài sản cố định cho doanh nghiệp tùy theo từng mô hình cụ thể và tầm vóc của doanh nghiệp. Phần mềm Quản lý tài sản FT- Access sẽ giúp quý vị quản lý được tất cả các tài sản của doanh nghiệp như:

  • Mua sắm tài sản.
  • Quản lý tài sản, phân bổ tài sản.
  • Lưu chuyển tài sản qua các phòng ban chi nhánh.
  • Theo dõi lịch sử tài sản
  • Tài sản thanh lý
  • Tài sản bảo hành, sửa chữa
  • Tình trạng của các nhóm tài sản, loại tài sản…

phần mềm quản lý tài sản miễn phí

Dùng thử phần mềm quản lý tài sản miễn phí tại Techway

Việc đầu tư một hệ thống quản lý tài sản sẽ bao gồm một số chi phí nhất định cho hệ thống như máy tính, máy kiểm kho, phần mềm, nhân sự… Và xương sống của tất cả hệ thống này chính là phần mềm quản lý tài sản. Phần mềm được phát triển trên nền tảng mới nhất hiện nay và kết nối đa điểm, đa chi nhánh, công nghệ điện toán đám mây… giúp khách hàng không lo update hệ thống trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo sản phẩm không lỗi thời.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ 30 khách hàng sử dụng đầu tiên phần mềm miễn phí trong 06 tháng và miễn phí sử dụng vĩnh viễn giấy phép của phần mềm mà không tốn một chi phí nào nếu chúng tôi nhận được các phản hồi tích cực của quý vị về phần mềm QLTS giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn. Hãy nhanh tay download để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi đến Hotline: 0869 256 638 hoặc gửi về email: tiennv.techway@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất vui lòng khi được bạn yếu quý sử dụng sản phẩm.

 Xem thêm: Như thế nào được xem là giấy in mã vạch chất lượng tốt?

Có thể bạn quan tâm: máy in hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *