Dịch vụ bảo dưỡng máy kiểm kho

Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực mã vạch, chúng tôi nghiên cứu, tìm tòi và hiểu rõ tất cả các dòng thiết bị mã vạch như: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, PDA… Vì thế, với mỗi loại thiết bị mã vạch hiện nay, chúng tôi đều có thể chẩn đoán và chữa trị triệt để các tật bệnh của nó. Từ các lỗi nhỏ, có thể khắc phục được ngay hãy đến với dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hết mình để giảm thiểu  tối đa thời gian chờ đợi cũng như thời gian gián đoạn công việc của Quý Khách Hàng.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như: máy không khởi động được, sạc không được, có tia quét nhưng không quét được mã vạch, màn hình cảm ứng không hoạt động, không trích xuất được dữ liệu… Hoặc các lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân mà công việc đang đòi hỏi bạn cần phải có những thiết bị đó. Bạn lo lắng và muốn giải quyết sự cố thật nhanh, và phải là nơi sửa chữa thiết bị mã vạch uy tín nhất, để bạn không phải gặp lại lỗi đó lần nào nữa. Hãy gọi Liên hệ phòng dịch vụ sửa chữa của mavachchinhhang.vn để được tư vấn thêm : 0869 25 6638, chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn bạn đang gặp phải theo cách thuận lợi cho khách hàng nhất.

Nếu sau khi sửa chữa máy vẫn bị lỗi cũ, mavachchinhhang.vn sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách Hàng.

Nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo trì của Techway sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất, kèm theo sẽ được cho mượn thiết bị tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sửa chữa và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0869 25 6638

Dịch vụ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *