Cách phân biệt mực in mã vạch zebra chính hãng

Ở Việt Nam thị trường mã số mã vạch đang rất phát triển, có rất nhiều công ty cung cấp các mặt hàng này làm cho sự cạnh tranh tăng lên, điều này rất có lợi cho người tiêu dùng. Nhưng hiện nay vì lợi nhuận nên đã có 1 số đơn vị cung cấp các sản phẩm nhái, chất lượng kém hơn và bán ra thị trường với giá rẻ.

Chúng tôi đã phát hiện trên thị trường hiện nay, mực in mã vạch Zebra đã được nhiều công ty làm giả nhãn mác để lấy thương hiệu. Những loại ribbon mực này có xuất xứ từ Trung Quốc sau đó được vận chuyển về Việt Nam theo con đường vượt biên trái phép, sau đó hàng được chuyển đến các đơn vị này, họ bóc tem cũ và dán lại bằng tem Zebra tự làm để bán ra thị trường với mức giá khá rẻ.

Đánh vào tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ chất lượng cao của người tiêu dùng Việt Nam, các đơn vị này đã đưa ra thị trường rất nhiều các loại mực in mã vạch kém chất lượng. Nó làm giảm uy tín của thương hiệu Zebra, làm mất đi sự cạnh tranh công bằng trên thị trường và trên hết là làm cho các máy in mã vạch rất mau hỏng. Nếu như sử dụng ribbon mực in mã vạch chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến chuyện đó.

Mực in mã vạch zebra chính hãng có các ưu điểm như sau:

–  Có độ bám dính gấp 2, 3 lần mực in mã vạch thông thường giúp quét mã vạch bằng máy quét mã vạch dễ dàng hơn.

–  Mực có khả năng giảm ma sát giúp bảo vệ đầu in tốt hơn, tăng tuổi thọ cho máy in mã vạch.

– Các hình ảnh, văn bản in ra sẽ rất rõ ràng và có độ sắc nét cao.

– Những mã vạch khi in ra sẽ có khả năng chịu nhiệt và chịu được ma sát khi vận chuyển qua lại.

Để nhận biết đâu là ribbon mực in mã vạch chính hãng thì ngoài chất lượng của bản in ra, bạn có thể nhìn qua nhãn mác của hộp mực là biết được ngay đâu là hàng thật đâu là hàng giả vì các loại mực giả đa phần là được gia công thủ công nên nhìn nhãn mác rất mờ, hình ảnh không sắc nét rõ ràng. Nếu đọc kỹ sẽ thấy các thông tin trên đó có nội dung k rõ ràng về thành phần, định lượng cũng như các thông số khác…

Techway là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mã vạch chính hãng nên chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng của những riboon mực in mã vạch được bán ra, tất cả hàng hóa luôn có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng. Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của ribbon mực in mã vạch Zebra để bạn phân biệt:

phan biet may in ma vach 1

Ribbon mực được bọc bằng 1 lớp túi nilon chống ẩm

phan biet may in ma vach 2

Trên bề mặt ribbon có in logo thương hiệu nhà sản xuất Zebra

phan biet may in ma vach 3

Trên vỏ có ghi đầy đủ thông số của mực in và logo của hãng

 Nếu như vẫn còn có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869 256 638 (Mr Tiên) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 Xem thêm: Các con số đáng chú ý của WORLD CUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *