3 lỗi thường gặp của máy in mã vạch

Thiết bị mã vạch ngày nay khá quen thuốc với mỗi chúng ta. Được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Và việc gặp những lỗi phổ biến thì không thể tránh được đối với người sử dụng những thiết bị mã vạch như máy in mã vạch.
3 Lỗi thường gặp của máy in máy vạch:
1. Chọn khổ chưa chính xác
Mỗi loại máy in mã vạch, máy in bill đều có kích thước, cỡ giấy in mã vạch tiêu chuẩn rành giêng cho nó. Nếu người sử dụng chọn không đúng khổ giấy in thì thường khi in máy sẽ cho giấy chạy ra một đoạn trắng và sau đó mới in tới mục đích mình cần in. Trong quá trình in mã vạch thì sảy ra lỗi nhỏ nhặt cũng gây ra hậu quả về sản phẩm. Bạn cần phải hiểu biết về máy in, kích thước cần của máy in mà chúng ta đang sử dụng để tránh những lỗi sảy ra cho sản phẩm in ấn.

2. Không in được
Vấn đề không in được rất có thể bạn đã lắp ngược giấy rồi đó! Hãy chỉnh lại cuộn giấy sao cho chính xác và đúng cách thức của máy in .

3. Kẹt giấy in do lắp ngược giấy
Ví dụ như zebra gx430t cũng thỉnh thoảng gặp hiện tượng này tuy nhiên rất hiếm khi xảy ra. Việc kẹt giấy in bạn chỉ cần tháo ra và lắp lại cuộn giấy sao cho chuẩn thôi
 
Với nhiều lỗi thường gặp của máy in mã vạch hay … thì việc giải quyết khá đơn giản, bạn cũng đừng lo lắng. Chỉ cần tỷ mỉ, thận trọn một chút bạn sẽ có thể tự mình tháo, lắp máy một các dễ dàng.
Thiết bị bán hàng chuyên cung cấp máy in mã vạch uy tín, chất lượng, đảm bảo.

 

Tag: 10 nguyên tắc cần chú ý để đảm bảo tuổi thỏ của máy in mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *