Thời điểm 2018 Zebex Z-3100 còn là máy quét mã vạch tốt nữa không

Thời điểm 2018 Zebex Z-3100 còn là máy quét mã vạch tốt nữa không. Zebex Z-3100 cái tên quá đỗi quen thuộc với những người đã và đang sử dụng máy quét mã vạch. Đã từng là máy quét mã vạch giá rẻ chủ lực của Zebex trong nhiều năm. Zebex Z-3100 mang tất cả những điểm mà hãng muốn mang đến khách hàng của mình rẻ, bền, chắc chắn. 

máy quét mã vạch zebex z3100

Cùng nhìn lại hình ảnh máy quét mã vạch đã từng là chiếc máy quét bán chạy nhất. Nhưng năm 2018 rồi sự vươn lên của các hãng khác hay cả với các máy quét giá siêu rẻ của TQ. Thì zebex 3100 có còn là máy quét tốt nữa hay không. Hay chúng ta nên chuyển sang một model mới có nhiều tiện ích cùng tốc độ được cải thiện hơn.

Vẫn là giải pháp giá rẻ tốt

Đã từng là giải pháp giúp khách hàng trả lời câu hỏi mua máy đọc mã vạch giá bao nhiêu. Thì đến năm 2018 này những chiếc máy quét khác đã có thể thay thế Zebex Z3100 để trả lời cho khách hàng câu hỏi đó. Cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều cải tiến hơn, Zebex cũng có những cải tiến mới nhưng là dành cho các model mới hơn. Riêng Z3100 thì hãng có thể có chính sách là để cho model này có thể hạ giá xuống nữa để cạnh tranh với các mẫu máy của hãng kém tên tuổi khác. 

Không còn dòng máy chủ đạo nữa, nhưng vẫn được hãng tung ra thị trường. Nhằm mục đích là một trong những máy quét ” chống cháy ” tốt. Và thực tế đúng là như vậy, với mức giá hiện tại thấp hơn 1 triệu đồng thì ngoài Z3100 bạn chỉ có thể chọn các máy quét của TQ mà thôi. Vậy sao không chọn Z3100 đã có thương hiệu từ lâu có phải là tốt hơn không ?.

Nên chọn dòng máy quét có tốc độ cao hơn

Chúng ta có nhiều sự lựa chọn có tốc độ cao hơn ngay cả với những mã vạch khó đọc như code EAN-13. Nếu bạn muốn tìm một cảm giác mới thì những hãng tên tuổi khác như Datalogic hay Honeywell là những cái tên tốt. Còn nếu bạn vẫn là fan của dòng máy quét mã vạch zebex thì có rất nhiều mẫu mã mới cho bạn lựa chọn. Hãy liên  hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn về các dòng máy mới của Zebex. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở đường dẫn bên dưới.

Xem : Máy quét mã vạch zebex

Bài viết liên quan :

05 nguyên nhân máy quét mã vạch zebex ngon hơn

Sự lựa chọn mang lại sự an tâm máy quét mã vạch zebex

Shop nên chọn máy quét mã vạch tính tiền nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *