Tháng 6 mua máy in mã vạch hưởng nhiều ưu đãi hơn

Tháng 6 mua máy in mã vạch hưởng nhiều ưu đãi hơn. Để kích thích mạnh hơn những khách hàng đang muốn sở hữu một chiếc máy in mã vạch. Chúng tôi có chương trình cho những khách hàng mới mua một chiếc máy in mã vạch giá rẻ. Cụ thể chương trình khuyến mại dành cho những dòng máy in phổ thông. Nhằm đến những khách hàng có nhu cầu in với số lượng ít.

máy in mã vạch giá rẻ

Khuyến mại với những dòng máy nào

Như đã nếu ở phần đầu chúng tôi đặc biệt khuyến mại với những dòng máy in giá rẻ. Những thương hiệu như Godex với những dòng máy như G500 hay TSC có chiếc máy TSC TTP 244 Pro. Với mỗi máy in bán ra chúng tôi đều khuyến mại một cuộn mực và một cuộn giấy in chất lượng cao.

Và hơn cả chúng tôi kéo dài thời gian bảo hành hơn cho khách hàng của mình. Thời gian bảo hành của sản phẩm được tăng lên thành 18 tháng cho mọi dòng máy in. Duy nhất chỉ trong tháng 6 duy nhất, hết thời gian này thời gian bảo hành máy in sẽ quay lại theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy in mã vạch  hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được hưởng chế độ này. 

Khuyến mại không hạn chế số lượng

Với tất cả các máy in được bán ra trong tháng 6 này đều được có chế độ bảo hành dài hơn. Không hạn chế số lượng máy in bán ra. Nhưng xin lưu ý chúng tôi chỉ khuyến mại với những dòng máy in mã vạch giá rẻ mà thôi. Những máy in công nghiệp thì chúng tôi vẫn giữ nguyên chế độ của nhà sản xuất công bố. Xin liên hệ trực tiếp với số điện thoại hotline của chúng tôi để đặt hàng. 

Xem các dòng máy in tại : https://mavachchinhhang.vn/may-in-ma-vach/

Bài viết liên quan :

Máy in mã vạch và cách in màu tem nhãn mã vạch

Máy in mã vạch tối ưu cho in ấn tem vàng

Với bốn triệu bạn chọn được chiếc máy in mã vạch nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *