Tại sao phải dùng cổng từ an ninh

Là một câu hỏi rất rễ trả lời với những ai đã tiếp xúc hoặc lắp đặt thiết bị này.. Còn với những người chưa biết thì sau đây sẽ là câu trả lời:

 
Thứ nhất để tìm hiểu điều này, đầu tiên các bạn hãy cùng MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG tìm hiểu xem chức năng nhiệm vụ chính của cổng từ an ninh.
 Siêu thị, các khu trung tâm mua sắm, thường lắp đặt cổng từ an ninh với mục đich giám sát hàng hóa ra vào một cách an toàn nhất nhờ vào việc nhận biết thông qua một bộ phận phát ra tìn hiệu là tem từ.
 
 Còn tem từ là gì có lẽ tôi nên giải thích luôn: Là một thiết bị gắn trên sản phẩm, hàng hóa… tem từ có hai loại chính là tem từ cứng và tem từ mềm, tùy vào từng sản phẩm nào đó thì sử dụng loại tem từ phù hợp.
 
 Cổng từ an ninh nhận biết tín hiệu qua tem từ là thiết bị để cho cổng từ an ninh nhận biết tín hiệu ( tem từ là thiết bị phát ra tín hiệu ). Ở cổng từ an ninh được thiết kế chíp điện tử để thu nhận các tín hiệu do tem từ phát ra. Khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra chuông báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, đồng nghĩa với việc là sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.

Với nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm trong đó có  rất nhiều hàng hóa, số lượng người mua sắm hàng hóa trung bình hàng trăm người, để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích , các siêu thị , trung tâm mua sắm thường sử dụng cổng từ an ninh.
cổng từ an ninh được chia ra làm hai loại:
1. Cổng thu phát độc lập : Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập
2.Cổng thu phát hai cánh : Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *