Sử dụng máy đọc mã vạch nào cho code 39

Sử dụng máy đọc mã vạch nào cho code 39. Một số người sử dụng máy đọc mã vạch hay gặp phải trường hợp. Một số mã vạch thì máy vẫn có thể đọc tốt, nhưng gặp một số mã vạch khác lại không thể đọc được. Hoặc khi đọc thì rất khó để máy có thể đọc được, bạn phải di chuyển mã vạch nhiều lần máy mới có thể đọc được. Rất có thể các mã vạch khó đọc đó sử dụng mã hóa định dạng code 39. Vậy làm sao để có thể đọc được mã vạch dạng này tốt và nhanh như các mã vạch khác ?.

máy quét mã vạch

Đổi sang một dạng mã vạch khác

Phương pháp cơ bản nhất là đổi sang mã dạng khác. Hiện nay code 39 đã ít được sử dụng dần trên toàn cầu. Thay vào đó người sử dụng ưa thích dạng mã code 128 hơn. Nếu là hàng xuất khẩu từ châu âu thì họ sử dụng code EAN-13. Tuy rằng code 39 là dạng mã vạch có đời từ rất lâu. Nhưng code 39 lại có khá nhiều bất tiện trong sử dụng. Đơn cử ngay như việc đọc và giải mã chúng. Code 128 và EAN-13 thân thiện hơn với các máy đọc rất nhiều.

Chọn một máy đọc mã vạch code 39 tốt nhất

Code 39 đã còn rất ít được sử dụng, nhưng các nhà sản xuất cũng không bỏ tính năng giải mã code 39 trên các máy đọc. Việc làm của bạn là phải tìm và chọn một máy đọc mã vạch code 39 tốt nhất. Do các nhà sản xuất thiết kế và vi xử lý của đầu đọc khác nhau. Nên tùy từng máy  mới có thể đọc tốt loại mã vạch này. Nếu bạn không biết dòng máy nào có thể đọc tốt. Hãy liên hệ với mavachchinhhang.vn chúng tôi sẽ tư vấn chiếc máy đọc code tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn từ mức giá rẻ đến mức giá cao. 

Xem thêm : Mua máy quét mã vạch cần chú ý những gì

Bài viết liên quan :

Shop nên chọn máy quét mã vạch tính tiền nào

Các lỗi hay gặp ở máy quét mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *