Sử dụng máy in hóa đơn chỉ có lợi mà không có hại

Tại sao sử dụng máy in háo đơn bán hàng chỉ có lợi mà không có hại?

A- Máy in hóa đơn bán hàng dùng cho siêu thị với  tốc độ in cao, in liên tục tuổi thọ đầu in tốt.

– Bạn  đang kinh doanh, cửa hàng của bạn có sử dụng máy in hóa đơn bạn cảm thấy thế nào về sự tiện lợi khi sử dụng máy in hóa đơn? Kinh doanh có hóa đơn được dùng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh tại các siêu thị lớn như BigC hay Metro, hay các siêu thị mini, các cửa hàng tạp hóa , các quán ăn nhanh. Và khi chúng ta là khách hàng tất nhiên khách bỏ tiền mua bán cái gì đó chúng ta cần phải có hóa đơn bán hàng để biết chúng ta đã bỏ ra bao nhiêu để mua món đồ đó, kiểm soát được lượng chi phí mình đã bỏ ra….

 

      
– Máy in hóa đơn nhiệt phổ thông nhất hiện nay dược sử dụng phổ biến tại các quầy thu ngân của rất nhiều siêu thị lớn. Với máy in nhiệt chỉ bằng 1 bút click chuột bạn có hóa đơn chi tiết giá thành các sản phẩm mình bán ra ,độ sắc nét của hóa đơn, không mất thời gian thay mực máy in, có thể in liên tục nhiều giờ đồng hồ, giá thành hợp lý phù hợp với mọi cửa hàng.

 
Techway là công ty bán máy in hóa đơn, máy in mã vạch , đầu đọc mã vạch uy tín, chất lượng và có mức giá cực tốt tại Hà Nội

– Techway không chỉ cung cấp máy in hóa đơn mà còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khi mua máy in tại Techway. Với công nghệ sử dụng máy in hóa đơn kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng ngày được nhiều người chọn lựa nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm này.
– Mua máy in tại Techway quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn lắp đặt và sử dụng hiệu quả, được tặng giấy in miễn phí, miễn phí giao hàng trong nội thành.

Máy in hóa đơn mang lại các lợi ích: Tính chuẩn xác

– Đối với máy in hóa đơn khi in ra những phiếu hóa đơn trên đó cung cấp đầy đủ các thông tin cụ thể và chính xác nhất về đơn giá của từng sản phẩm mà người mua cần thanh toán. Về phần mềm quản lý bán hàng là  giúp chủ của hàng, chủ siêu thị quản lý những sản phẩm hàng hóa xuất – nhập, thu- chi trong cửa hàng .

Máy in hóa đơn mang lại tính an toàn cao

– Khi có khách mua hàng cần thanh toán sau khi đọc mã sản phẩm và khi in hóa đơn hoặc thống kê sản phẩm đều được sao lưu lại dữ liệu nên việc quản lý hiệu quả hơn, không lo mất số liệu, nhầm lẫn….., kể cả việc xuất hóa đơn trên máy in hóa đơn, và kể cả việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì cũng đảm bảo độ an toàn cao.

Tính tiết kiệm thời gian ghi chép sổ sách, tiết kiệm thời gian tính toán, nguồn nhân lực

  – Một số cửa hàng vẫn sử dụng sổ sách và cách ghi chép tính tay….chúng ta biết đấy nếu bạn có rất nhiều cửa hàng và bạn không thể ở đó mọi lúc mọi nới…..nếu vẫn ghi sổ sách, bán hàng mặc cả…thì nếu không có bạn ở đó khách hàng sẽ bị chặt chém……Nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cũng như máy in hóa đơn thì điều này sẽ giảm bớt hoàn toàn, cũng như giảm bớt gánh nặng thuê nguồn nhân lực. .

 

                            

– Với máy in hóa đơn bạn hầu như không phải lo lắng tới vấn đề gian lận, nhầm lẫn …khi thuê nhânh viên bán hàng hơn nữa còn giảm bớt được nguồn nhân lực bạn đang thuê, bạn cũng không phải đau đầu tính toán ghi chép……

Cam kết tại Mã vạch chính hãng

Mọi dòng máy in hóa đơn do Techway cung cấp tới quý khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng cũng như chính sách bảo hành chính hãng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0869 256 638 để được tư vấn miễn phí và trợ giúp một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng máy in hóa đơn bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *