Review máy kiểm kho Dolphin 70e

Với hơn 100 triệu sản phẩm với hàng trăm triệu kiểu dáng mỏng và bóng bẩy, thanh lịch của điện thoại thông minh hiện nay, Honeywell ngược lại nhìn thấy tiềm năng rất lớn cho một thiết kế gồ ghề, thô ráp hơn, bền hơn cho những Smartphone này, một trong những câu nói nổi tiếng của Honeywell là “kết hôn với kích thước, kiểu dáng và khả năng sử dụng một thiết bị tiêu dùng với độ tin cậy và tuổi thọ của một thiết bị cầm tay chống xước truyền thống. “. Kết quả là máy kiểm kho Dolphin 70e Black đã được ra đời 10 năm 2012.

Điểm đặc biệt của máy kiểm kho Dolphin 70e là một chiếc điện thoại thông minh hiện đại với màn hình lớn, nặng 203 gram, nặng hơn so với điện thoại thông thường của người tiêu dùng. Màn hình 800 x 480 pixel hiển thị WVGA với kích thước 4,3 inch, cũng phù hợp với xu hướng điện thoại thông minh hiện nay, máy kiểm kho Dolphin70e sử dụng màn hình cảm ứng điện dung. Màn hình hiển thị với độ sáng lớn lên tới 700 nits.

Honeywell gọi Dolphin 70e là một “thiết bị lai cho doanh nghiệp” nó có sự hợp tác trong thiết kế và công nghệ với nhiều bên. Trong việc thiết kế, sự kết hợp giữa một Pocket PC truyền thống và chiếc điện thoại thông minh hiện đại giúp kiểu dáng của nó rất bắt mắt. Các máy kiểm kho Dolphin 70e có cả hai hệ điều hành Windows Embedded Handheld 6,5 và Android 4.0. Hệ điều hànhWindows Mobile đến nay vẫn là hệ điều hành phổ biến nhất trong các thị trường về máy kiểm kho.

Hệ điều hành đa dạng và ưu việt

Theo như  sự đánh giá các chuyên gia về công nghiệp, máy kiểm kho này không hoàn toàn đạt tiêu chuẩn điện thoại thông minh hiện tại. Máy kiểm kho Dolphin 70e có vi xử lý 1GHz đơn lõi, camera 5-megapixel,(có thể được mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nhớ microSD). Điều này làm cho nó rất khó so sánh với các mẫu Smartphone hiện nay khi các mẫu Smartphoen có chip xử lý quad-core, camera siêu HD, và khả năng lưu trữ nhiều hơn rất nhiều. Rất có khả năng là những hạn chế phần cứng với ngụ ý của hãng cần để hỗ trợ cho một hệ điều hành cũ cũng như Android 4.0.

Đây là một thiết bị kiểm kho doanh nghiệp cao cấp. Tuy nhiên, Honeywell nhấn mạnh rằng máy kiểm kho Dolphin 70e đã “tích hợp máy quét mã vạch với hiệu suất quét vượt trội so với các ứng dụng quét máy ảnh hiện có trên thị trường”. Và các khách hàng sẽ có được Bluetooth Version 4.0, WiFi, và thêm option về 3.9G UMTS / HSPA + hoặc của hãng độc lập Gobi 3000. Dung lượng pin là 6.2 watt-giờ , Honeywell cũng đưa thêm tùy chọn cung cấp mở rộng về Pin với dung lượng gấp đôi cho khách hàng có yêu cầu.

Siêu chống bụi và gần như an toàn với nước với chuẩn IP67

Máy kiểm kho Dolphin 70e là sự vượt trội về độ bền hơn bất kì Smartphone nào hiện nay . Với chuẩn IP67nó hoàn toàn chống bụi và chống thấm nước. Thậm chí nó hoàn toàn chìm ở độ sau 2 mét mà không lo bị nước tràn vào bên trong máy.  Nó cũng có thể tồn tại khi rơi từ 0.9 mét xuống nền bê tông. Máy kiểm kho Dolphin70e có thể hoạt động trong  điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và đã vượt qua một số bài kiểm kỹ lưỡng về độ bền. Các tính năng này đã đánh bật những chiếc điện thoại thông minh hiện nay không thể có được.

HT, nhóm Techway NEWS

Xem thêm: Máy in hóa đơn nhiệt – Tự động hóa quy trình bán hàng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *