Quản lý hàng tồn kho cho giáo dục

Đối với những người trong ngành giáo dục, một hệ thống kho tự động có máy kiểm kho có thể là vô giá. Trường học và các trường đại học chịu trách nhiệm cho việc lưu trữ các nguồn cung cấp gần như vô hạn, sổ sách, từ nguồn cung cấp văn phòng phía trước để các văn bản lớp học và thư viện đầy đủ. Các thông tin và các tài liệu có sẵn tại các trường này là vô cùng quý giá; Tuy nhiên, không có một hệ thống quản lý hàng tồn kho chất lượng, thông tin có thể dễ dàng bị mất hoặc bị bỏ qua như vật liệu được đặt không đúng chỗ, bị lãng quên, hoặc bị đẩy vào mặt sau của lưu trữ.

Hệ thống máy kiểm kho kiểm kê tự động làm cho lưu trữ hiệu quả và dễ dàng cho nhân viên để xem khả item và lấy tài liệu mà không gặp khó khăn. Lựa chọn hệ thống kiểm kê đúng, tuy nhiên, không cần suy tính trước và xem xét cẩn thận. Dưới đây là một vài khía cạnh quan trọng cơ sở giáo dục cần xem xét khi lựa chọn các hệ thống quản lý hàng tồn kho hoàn hảo.

NHÃN, NHÃN, NHÃN
Trường học và các trường đại học có xu hướng là các tổ chức lớn với nhiều thư viện, phòng học, và không gian lưu trữ. Bất kỳ hệ thống máy kiểm kho quản lý hàng tồn kho nên sản xuất nhãn chi tiết các địa điểm chính xác. Bằng cách đó, khi một mục được đặt và ghi lại tại một địa điểm cụ thể, không có sự nhầm lẫn khi các mục được yêu cầu. Các hệ thống đặt tên cho các vị trí phải dễ nhớ và giải mã. Mỗi không gian lưu trữ, bao gồm tủ lớp học, nên có nhãn hiệu riêng của họ.

Nếu không có một hệ thống quản lý hàng tồn kho để xác định rõ vị trí cho từng hạng mục cùng cổng từ an ninh , bất kỳ quá trình kiểm kê sẽ được làm chậm và không hiệu quả. Nó là quá khó khăn để ghi nhớ nơi các mặt hàng cụ thể được lưu trữ mà không chỉ định vị trí, dễ dàng dẫn đến mục thất lạc. Nếu nhân viên không thể dễ dàng đọc và hiểu các nhãn cho một mục cụ thể, nó sẽ mất nhiều thời gian để lấy các item từ không gian lưu trữ của nó, và sẽ có nhiều sai lầm mà lãng phí thời gian và tiền bạc.

SỐ NGẮN MỤC
Số mục chơi nhiều vai trò trong một hệ thống tồn kho. Đối với một, họ chiếm chỗ của mô tả mục lâu hơn, làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn cho người dân để lưu trữ và tìm mục có một hệ thống tự động. Bởi chỉ cần gõ vào các số hạng mục, hệ thống sẽ hiển thị chính xác vị trí hay địa điểm của các cổ phiếu cụ thể.

Số Item nói chung nên được giữ càng ngắn càng tốt. Nếu số lượng quá dài, nó là dễ dàng hơn để quên hoặc miscopy con số chính xác hoặc nếu sử dụng mã vạch, mã vạch, cũng có thể là quá dài để quét. Sai lầm như thế này có thể dẫn đến sự chậm trễ máy kiểm kho trong việc sử dụng hệ thống kiểm kê và khó khăn tìm kiếm các mục cụ thể.

DỄ DÀNG TỰ ĐỘNG HÓA
Ngay cả việc tự động, người sử dụng là những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hệ thống máy bán hàng kiểm kê. Mỗi cá nhân phải hiểu làm thế nào hệ thống hoạt động, cũng như biết những lợi ích của việc sử dụng nó một cách chính xác và những hậu quả tiêu cực nếu không được sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách. Khi mọi người bỏ qua hệ thống và không tuân theo thông lệ tốt nhất, các tổ chức kiểm soát nhanh chóng bị phá vỡ.

Vai trò quan trọng tự động hóa có thể chơi trong lưu trữ hàng tồn kho không thể phủ nhận. Số lượng của vật liệu nhà tổ chức giáo dục có nghĩa là, không có tự động hóa, đội ngũ nhân viên hơn là cần thiết để theo dõi hàng tồn kho bằng máy kiểm kho . Một hệ thống tự động chất lượng có chứa các đặc điểm quan trọng được mô tả ở trên sẽ làm cho nó dễ dàng cho nhân viên sử dụng một hệ thống tập trung và xác định vị trí chính xác một mục cụ thể mà không cần nỗ lực quá nhiều. Wasp mã vạch công nghệ làm cho nó dễ dàng cho những người trong giáo dục để có được hệ thống mà họ cần để họ có thể tập trung vào việc học và không lưu trữ hàng tồn kho.

Tin liên quan: Kiểm soát và quản lý hàng tồn kho tại cửa hàng thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *