Mực in mã vạch Resin đỉnh cao của mực in tem nhãn mã vạch

Mực in mã vạch Resin đỉnh cao của mực in tem nhãn mã vạch. Trong tất cả các loại mực in cho máy in tem nhãn mã vạch thì Resin là tốt nhất. Tuy không phổ thông như mực in wax nhưng resin lại được các chuyên gia đánh giá rất cao. Các chuyên gia họ đánh giá không phải qua sự phổ thông của loại mực in đó. Mà họ đánh giá thông qua chất lượng thật sực của loại mực in đó. Chúng ta biết rằng mực in mã vạch resin có chất nhựa resin tỷ lệ rất cao trong thành phần. Không tan trong nước và hóa chất nhẹ. Tất nhiên chỉ là hóa chất tẩy rửa dạng nhẹ và trung bình, còn hóa chất cực mạnh thì thật khó để kiếm được một chất liệu như thế.

mực in mã vạch resin

Chất lượng đỉnh cao nhất mực in mã vạch

Nhìn bề ngoài thì chúng chả khác gì với mực in mã vạch wax resin cả. Nhưng nếu bạn đã từng sử dụng hoặc bạn đã xem qua các bản in được in bởi mực resin thì bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn. Biết rằng mực in wax resin cũng có resin, nhưng đây là một nguyên liệu đắt tiền. Và tỷ lệ của chúng trong thành phần ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng của chúng. Tất nhiên chúng ta không thể sử dụng 100% resin là có thể in được, vẫn cần một lượng wax ( sáp ) nhất định mới có thể in. Nhưng tỷ lệ resin cao vẫn tốt hơn nhiều lần với tỷ lệ thấp hơn.

Phân biệt hàng kém chất lượng và hàng xịn

Mặt hàng nào cũng có thể bị làm giả và mực in lại là thứ dễ làm giả nhất. Bởi nó không phải là thứ mà bạn có thể nhìn thấy ngay lúc đó. Hay ngay sau khi in xong bạn cũng không thể đánh giá được luôn. Mà phải qua một thời gian sử dụng thực tế thì chất lượng của chúng mới phản ánh đúng chất lượng mực in. Nên khi chọn mua mực in resin cũng như vậy, cũng phải có các phương pháp chọn mực in sao cho chuẩn nhất. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để xem rõ hơn về phương pháp chọn mực resin tốt nhất. Nếu bạn làm đúng thì hơn 96% là bạn đã có mực in resin tốt nhất.

Tham khảo : Phương pháp chọn mực in mã vạch resin chuẩn

Lý do nên mua mực in mã vạch resin tại mavachchinhhang

mavachchinhhang cung cấp mực in mã vạch resin chất lượng tốt nhất. Mực in được cam kết là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên cuộn. Các thương hiệu lớn như Zebra với dòng mực in AWR, AXR đều được nhập khẩu nguyên cuộn từ nhà sản xuất không qua trung gian. Mực in được cam kết chất lượng chuẩn nhất mà hãng công bố. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà một hãng lớn đã cam kết với người dùng của mình.

Xem chi tiết mực in mã vạch của chúng tôi

Bài viết liên quan :

Cung cấp mực in mã vạch tại hà nội và hồ chí minh

Giá mực in mã vạch wax các hãng

Nên chọn mực in mã vạch chính hãng hay mực in ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *