Máy kiểm kho nào có độ bảo mật dữ liệu cao nhất

Máy kiểm kho nào có độ bảo mật dữ liệu cao nhất. Một chiếc máy kiểm kho đôi khi không cần phải có độ bảo mật quá cao đối với dữ liệu. Do đây là một thiết bị lưu hành nội bộ là chính, hơn nữa việc mã hóa dữ liệu cũng nằm trong nội bộ doanh nghiệp. Đôi khi việc bảo mật dữ liệu cao quá cũng không thật sự cần thiết. Thậm chí chúng còn gây khó khăn cho người dùng nếu chẳng may xảy ra một lỗi trong khâu sử dụng nào đó. Nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp sản xuất với dây chuyền khép kín. Đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, họ yêu cầu việc bảo mật phải ở mức cao nhất. Thì lúc này những chiếc máy kiểm kho có độ bảo mật cao mới thật sự phát huy tác dụng.

máy kiểm kho honeywell dolphin 60s

Máy kiểm kho honeywell dolphin 60s bảo mật tốt dữ liệu

Honeywell thương hiệu có tiếng lớn trên thế giới trong nghành cung cấp các giải pháp quản lý hàng hóa. Từ các dòng máy quét hay đến máy kiểm kho. Các thiết bị kiểm kho honeywell luôn mang lại sự an tâm cho người dùng. Dòng máy kiểm kho honeywell không đánh vào phân khúc người dùng phổ thông. Đối tượng khách hàng của hãng là những mô hình quản lý trên diện rộng và có tính chất dây chuyền. Thống nhất toàn bộ dữ liệu ở nhiều máy chủ khác nhau.

Máy kiểm kho Honeywell dolphin 60s được coi như một chiếc máy tính di động. Bởi dòng máy kiểm kho này có hẳn một hệ điều hành riêng cho máy. Chúng hoàn toàn độc lập với máy tính, có hệ điều hành riêng, có bàn phỉm riêng. Có thể tạo trường dữ liệu trực tiếp trên máy. Vì chúng có hệ điều hành riêng nên chúng cũng có thể cài đặt một ứng dụng của bên thứ 3 nào đó. Đó có thể là một phần mềm kết nối hoặc hoạt động theo ý muốn của khách hàng. Đó là một hệ điều hành mở về tính năng dành cho khách hàng. Nếu những gì nhà sản xuất mặc định không thể đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể yêu cầu một phần mềm riêng. Đó là sự tiện lợi của một hệ điều hành mở.

Dolphin 60s chiếc máy kiểm kho đọc mã 2D tốt

Đây là một chiếc máy kiểm kho 2D như vậy thì không một mã vạch nào có thể làm khó được Dolphin 60s. Cũng có mắt đọc chụp ảnh cho phép giải mã tốc độ nhanh.

Được trang bị mắt đọc 2D đồng nghĩa với việc máy đã được trang bị một bộ nhớ đủ lớn để chứa đủ dữ liệu. Mã vạch 2D luôn chứa được rất nhiều dữ liệu. Đó là đặc điểm của riêng chúng, nên máy cũng cần một bộ nhớ lớn để phù hợp hơn. Nếu bộ nhớ của máy không đủ chúng ta vẫn còn những kết nối không dây như Bluetooth hay Wifi cho phép truy cập thời gian thực và truyền dữ liệu trực tiếp.

Với cơ chế hoạt động độc lập không bị phụ thuộc, nên độ bảo mật của Honeywell Dolphin 60s được đánh giá cao. Nhưng đồng nghĩa với việc máy có bảo mật cao thì việc sử dụng chúng cũng khó khăn hơn. Bạn sẽ cần phải học cách sử dụng một hệ điều hành mới trên chiếc máy này. Hay việc truy xuất dữ liệu trong máy cũng cần những công cụ chuyên nghiệp và phức tạp mới có thể đọc được dữ liệu của chúng.

Xem chi tiết : Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 60s

Bài viết liên quan :

Máy kiểm kho 1D CipherLab CPT-8000L sự tiện lợi trong kiểm kho

Máy kiểm kho đem lại lợi ích gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *