Máy kiểm kho 1D CipherLab 8000L sự tiện lợi trong kiểm kho

Máy kiểm kho 1D CipherLab 8000L sự tiện lợi trong kiểm kho. Những dòng máy kiểm kho luôn có một mức giá cao. Bởi các dòng máy này có nhiều chức năng kiểm kê cũng như tổng hợp dữ liệu cao cấp. Do được tích hợp nhiều chức năng như vậy nên giá thành của chúng cao là đương nhiên. Chúng chỉ thích hợp với những nhà máy công nghiệp. Hay một kho bãi nào có lượng hàng hóa lớn, lại thường xuyên xuất nhập hàng hóa liên tục. Khi đó các phương pháp kiểm kê truyền thống không thể làm được. Lúc này các máy kiểm kho mới thật sự phát huy hết tác dụng của mình

máy kiểm kho cipherlab cpt 8000l

CipherLab CPT-8000L dòng máy kiểm kho 1D hợp lý trong sử dụng

Bao giờ cũng vậy có những hãng sản xuất luôn muốn nhồi nhét một lượng lớn các tính năng vào các thiết bị của mình. Thì cũng có những hãng sản xuất khác đi ngược lại cái đó. Thay vì nhồi số lượng lớn tính năng khiến chiếc máy có giá cao khó tiếp cận với người dùng. Thì những chiếc máy kiểm kho với những tính năng cơ bản như CipherLab CPT-8000L lại là sự lựa chọn hợp lý hơn. 

Với tính năng cơ bản đọc tốt mọi mã vạch 1D với tốc độ khá nhanh. Có chức năng cộng dồn mã vạch trùng nhau, hay nhập số lượng mặt hàng. Cùng với chương trình xuất file dữ liệu định dạng excel ra máy tính. Những tính năng cơ bản này là những điều tối thiểu một chiếc máy kiểm kho cần có được.

Xem thêm : Thiết bị kiểm kho công cụ quản lý kho

Xét về mặt bằng chung thì các máy kiểm kho khác cũng hoạt động trên mô hình này. Chỉ có điều chúng thêm những tính năng như kết nối với hệ thống không dây. Truyền dữ liệu qua mạng wifi, hay được tích hợp phần mềm chạy nền trên máy. Nhưng để làm được điều đó những chiếc máy kiểm kho cao cấp kia phải đòi hỏi một hệ thống quản lý đồng bộ trên toàn doanh nghiệp. 

CipherLab CPT 8000L không đi theo chiều hướng đó, họ sản xuất để dành cho những người dùng phổ thông. Những người cần một chiếc máy độc lập với máy tính. Trong những tình huống cần thiết chiếc máy này có thể lưu trữ dữ liệu và chưa cần một máy tính. 

Ưu điểm CipherLab 8000L

Thiết bị kiểm kho này thích hợp với người dùng phổ thông. Nhiều người vẫn sử dụng một chiếc máy quét không dây cho việc kiểm kho. Nhưng một chiếc máy kiểm kho lại là một chiếc máy quét không dây thực sự cao cấp hơn. Bỏ qua hoàn toàn nhược điểm của máy quét không dây, không bị phụ thuộc vào khoảng cách cần đọc. Chỉ cần với những ưu thế đó đã cho thấy CPT-8000L đáng lựa chọn cho việc kiểm kho hơn máy quét không dây.

Xem chi tiết máy kiểm kho Cipherlab CPT-8000L

Bài viết liên quan :

Máy kiểm kho đem lại lợi ích gì

Máy quét không dây tính năng và lợi ích

Kiểm soát hàng tồn với máy kiểm kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *