Máy in tem nhãn mã vạch có in được tem vải không

Máy in tem nhãn mã vạch có in được tem vải không. Nhu cầu in ấn tem nhãn vải mác quần áo ở các xưởng may là khá lớn. Ngày nay theo sự phát triển của các dòng máy in thì việc in ấn này có thể tự thực hiện được. Không cần phải thuê một bên sản xuất nào đó để có thể in được nữa. Bạn có thể chọn một chiếc máy in tem nhãn giá rẻ là cũng có thể in tốt loại tem vải này rồi. Chúng có giá bán rất hợp lý, trong quá trình in cũng không tốn nhiều thời gian.

máy in mã vạch giá rẻ để bàn

Vẫn có thể in được tem vải

Mặc dù là dòng máy in tem nhãn decal nhưng về cơ bản chúng cũng giống với các máy in tem vải. Nên chúng vẫn có thể in tem nhãn quần áo được. Việc tận dụng ngoài chức năng như thế này cũng có những yếu điểm nhất định. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu thuộc về yếu điểm này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung máy in tem nhãn của bạn cho việc in tem vải.

Nếu bạn sử dụng máy in tem decal cho việc in tem vải thì bạn chỉ có thể in được màu đen mà thôi. Bạn không thể tùy chọn màu như máy in tem vải chuyên dụng được. Hơn nữa máy in decal mặc dù mà có mực in màu riêng, nhưng chúng rất bị hạn chế về màu sắc và không linh động trong việc thiết kế tem nhãn được. Do mỗi màu là một cuộn mực riêng bạn không thể in nhiều màu cùng một lúc được. 

Tham khảo : Cơ chế in truyền nhiệt

Có nên sử dụng hay không

Thông thường tem vải rất hay sử dụng một màu sắc riêng. Nhưng cũng có những thương hiệu họ chỉ đơn thuần là sử dụng màu đen mà thôi. Nếu bạn không sử dụng một màu sắc thì bạn có thể sử dụng máy in tem nhãn. Một giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng in cũng như sợ hỏng máy in của bạn đâu. Bởi các máy in chuyên dụng tem vải cũng như máy in decal thôi. Nó chỉ hơn ở phần kiểm soát được màu sắc mà thôi.  

Như vậy là chúng ta vẫn nên sử dụng máy in decal cho tiết kiệm. Không cần phải tốn thêm nhiều không gian cho một chiếc máy in  mới nữa với chức năng duy nhất. Bạn có thể tham khảo các máy in decal của chúng tôi để chọn được mẫu máy in mà bạn thích nhất.

Bài viết liên quan :

Máy in mã vạch TSC và trải nghiệm sử dụng người dùng tốt

Máy in mã vạch 300dpi giá chỉ dưới 5 triệu đồng

So sánh máy in mã vạch godex g500 và g530

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *