Máy in tem mã vạch Zebra ZT410 tùy chọn độ phân giải đầu in

Máy in tem mã vạch Zebra ZT410 tùy chọn độ phân giải đầu in. Là mẫu máy in mã vạch công nghiệp Zebra điển hình cho thiết kế thông minh và đồng bộ. Sự thống nhất trong thiết kế thông minh trải dài trong suốt chuỗi sản phẩm của hãng. Hiếm nhà sản xuất nào có thể làm được điều này như Zebra. Nó đòi hỏi sự thống nhất trong thiết kế, thống nhất trong sản xuất có tính hệ thống

máy in mã vạch zebra zt410

Tùy chọn độ phân giải đầu in

Đây là điểm nổi bật nhất của Zebra ZT410, chúng có thể nâng hoặc hạ cấp đầu in của mình dễ dàng. Không như các dòng máy in tem giá rẻ như máy in mã vạch g500 chúng được cấu hình một độ phân giải đầu in duy nhất. Việc nâng cấp đầu in đồng nghĩa với việc bạn phải mua một chiếc máy mới. Nhưng với các sản phẩm của Zebra thì điều này là không cần thiết. Người dùng chỉ cần mua một chiếc đầu in độ phân giải cao hơn. Máy sẽ tự động nhận diện được độ phân giải đầu in mà tự điều chỉnh chất lượng bản in ở mức cao nhất. Không phải hãng sản xuất nào cũng cung cấp những giải pháp thông minh như thế. 

Xem thêm : máy in mã vạch g500

Khung sườn và lớp vỏ kim loại cứng cáp hơn

Khung sườn và lớp vỏ được làm bằng kim loại được coi như là tiêu chuẩn của mọi dòng máy in tem nhãn công nghiệp. Để đạt được độ ổn định khi in tốc độ cao thì lớp khung và vỏ bằng thép cho độ nặng cần thiết.. Độ nặng này để máy in có thể vững vàng hơn, không bị rung lắc trong khi máy hoạt động năng suất cao. Hơn nữa lớp vỏ kim loại viền có mép cao su, để máy chống bụi bẩn tốt hơn. Môi trường công nghiệp rất nhiều bụi, chúng rất dễ lạc vào máy in gây hỏng và xước cho đầu in.

Dòng series máy in cao cấp

Nằm trong dòng “ZT400 series” gồm có ZT410 và ZT420 thuộc phân khúc cao cấp nên máy có cấu hình mạnh mẽ, tốc độ in cực nhanh và độ bền cực khủng. Ở mỗi dòng đều máy có các độ phân giải khác nhau, từ 203 DPI, 300 PDI đến 600 DPI để khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Chi tiết : Máy in mã vạch Zebra ZT410

Bài viết liên quan :

Chiếc máy in mã vạch công nghiệp nào giá rẻ tốt nhất

Dòng máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *