Máy in hóa đơn C230 đã không còn nên chọn dòng máy in nào thay thế

Máy in hóa đơn C230 đã không còn nên chọn dòng máy in nào thay thế. Đã có thời gian Xprinter C230 là máy in hóa đơn giá rẻ hot được nhiều người săn đón. Nhưng bất ngờ là hãng sản xuất đã dừng sản xuất dòng máy này. Khiến một số người đã từng sử dụng model máy này không biết nên chuyển sang một chiếc máy nào để thay thế. 

máy in hóa đơn c230

Nên lựa chọn dòng máy in thay thế như thế nào

Sự lựa chọn đầu tiên chắc chắn là những chiếc máy in hóa đơn nhiệt k80 của chính hãng sản xuất này. Nếu bạn đã ưa thích chiếc máy in C230 thì các model khác của hãng cũng sẽ tốt tương tự như vậy. Thậm chí các mẫu máy ra sau lại còn được cải tiến và nâng cấp hơn nữa. Tất nhiên tiếp tục chọn một chiếc máy in cùng hãng khác là sự lựa chọn đầu tiên. Và cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Các bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm của một hãng sản xuất khác. Chúng cũng có chất lượng tốt với giá thành chênh lệch cũng khá ít. Tuy nhiên bạn đang quen với những chiếc máy in của hãng này. Khi chuyển sang một hãng mới các trình cài đặt hay một số thao tác sẽ khác đôi chút. Nếu bạn không thay đổi thì thay đổi hàng hóa cũng là một sự lựa chọn tươi mới hơn. Nếu bạn không muốn thay đổi những thói quen của mình nên tiếp tục sử dụng máy in xprinter khác.

Một số mẫu máy tiêu biểu tham khảo

Chiếc máy in thay thế với giá bán ngang tầm nhất phải kể đến Apos 220 với mật độ điểm ảnh khi in khá cao. Máy in hóa đơn Apos 220 được sử dụng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng, phù hợp với mô hình như siêu thị, minimart, các shop thời trang hay tạp hóa, cửa hàng hoa quả, quán cafe, nhà hàng.

máy in hóa đơn apos 220

Ngoài ra, máy in nhiệt Apos còn thường được sử dụng rộng rãi tại môi trường như các dịch vụ Y tế, Chính phủ, khách sạn, cũng như ngân hàng ở những nơi này thì máy in hóa đơn thường đặt ở quầy lễ tân để lấy số thứ tự trong mô hình xếp hàng của các tổ chức trên.

Xem thêm : Máy in hóa đơn apos 220 có thể sử dụng ở nhiều môi trường

Hay một cái tên khác nổi tiếng hơn là Epson. Các máy in của Epson luôn có sự thu hút lớn bởi tên tuổi lâu năm của chúng. Epson TM-T82 là sự lựa chọn thông minh. Gần như là dòng máy in cuối cùng của chuỗi sản phẩm TM-T. Nên chúng gần như được coi là một sản phẩm hoàn hảo. 

Tham khảo : Những chiếc máy in hóa đơn epson tốt nhất

Trên đây chúng tôi chỉ đơn cử một vài ví dụ cho bạn đọc tham khảo thêm mà thôi. Còn rất nhiều mẫu máy in hóa đơn tốt khác mà chúng tôi đang cung cấp. Nếu bạn cần một lời tư vấn cụ thể hãy nhấc điện thoại và gọi vào số hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn một  mẫu máy cụ thể nào đó cho bạn dùng tốt nhất.

Chi tiết : https://mavachchinhhang.vn/may-in-hoa-don/

Bài viết liên quan :

Máy in hóa đơn mini giá rẻ bất cập khi sử dụng

Máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ nào nên chọn

Máy in hóa đơn siêu thị tiện lợi và hiệu quả trong thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *