Triển khai bộ quản lý bán hàng cho cửa hàng thời trang Tabb

Trong không khí rộn ràng cuối năm các shop thời trang cũng rộn ràng mở cửa đến đón dịp bán hàng cuối năm. Techway vinh dự được Anh Thủy chủ cửa hàng Shop Tabb có trụ sở tại 81 Lê Đức Thọ – Hà Nội chọn nhà nhà cung cấp giải pháp bán hàng cho Shop thời trang của mình.

Trien khai Tabb 01

Shop thời trang Tabb có quy mô lớn, mặt tiền đẹp với hai mặt tiền ngay con đường tuyệt vời Lê Đức Thọ chạy qua sân vận động Mỹ Đình – sân vận động lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là dãy phố có nhiều tiệm thời trang lớn và đẹp. Theo nhận xét của chúng tôi thì Shop Tabb được đầu tư chuyên nghiệp từ cửa hàng, trang trí, manocan, sản phẩm và dãy trưng bày. Sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn bước vào với hai màu trắng đen càng tôn thêm vẻ sang trọng, bàn thu ngân đẹp màu trắng sữa rộng rãi giúp hệ thống bán hàng của chúng tôi được bố trí dễ dàng và hợp lý.

Trien khai Tabb 02

Khi chúng tôi triển khai, Anh Thủy gần như chưa có định hình cụ thể thế nào về mã vạch và quy trình quản lý ra sao cho hợp lý. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhóm triển khai mà anh đã gần như nắm rất vững về các nghiệp vụ bán hàng như :

Trien khai Tabb 03

  • Nghiệp vụ bán lẻ
  • Nghiệp vụ mua hàng
  • Nghiệp vụ hàng bán trả lại
  • Xem các báo cáo: xuất nhập tồn, doanh thu hàng hóa, hàng bán chạy nhất…
  • Phân quyền sử dụng phần mềm

Bên cạnh đó Anh Thủy còn hoàn toàn nắm được cách sử dụng máy in mã vạch và áp dụng công nghệ mã vạch vào nghiệp vụ bán hàng. Anh cũng hoàn toàn hiểu rõ lợi ích của việc áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý và bán hàng hóa.

Trien khai Tabb 05

Chúng tôi tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp và với việc áp dụng bộ bán hàng Ft-POS Professional của Techway. Shop thời trang Tabb chắc chắn bán hàng tốt và quản lý doanh số tốt, cũng như anh Thủy sẽ tiết kiệm một khoảng vốn nhập hàng hợp lý vì các báo cáo xuất nhập tồn hàng hóa giúp được điều này. Biết được hàng hóa bán được nhiều nhất, cũng như quản lý chính xác hàng hóa.

Chúc Shop Tabb ngày càng bán hàng tốt và phát triển vượt bậc!

Các bạn có sẵn sàng được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy nhấc điện thoại và gọi cho phòng kinh doanh của chúng tôi. Hotline: 0869 256 638 (Mr Đông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *