Làm sao để đầu tư vào mã vạch và tiết kiệm tiền đúng cách

ĐIỀU KHIỂN CẢ THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY CỦA BẠN
Cửa hàng Big hộp, gã khổng lồ Internet, các công ty hậu cần, kiểm soát cổng từ an ninh và xử lý vận chuyển hàng hóa từng bước hoạt động của họ. Bằng cách sử dụng thời gian thực dữ liệu họ có thể nâng cao năng lực, kiểm soát hàng tồn kho, tài sản theo dõi, và tăng hiệu quả. Doanh nghiệp nhỏ và cỡ trung thường không thể tận hưởng những lợi ích do các hệ thống in mã vạch và quét phức tạp chỉ đơn giản là quá tốn kém và cồng kềnh. Cũng như các giải pháp thanh toán di động đã cách mạng hóa thị trường và trao quyền doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp để hoàn tất giao dịch giống như các tập đoàn lớn, máy in mã vạch hiện đại và máy quét cho nhanh nhẹn bắt đầu-up và các công ty nhỏ hơn sức mạnh để khai thác các lợi thế về hậu cần của việc kiểm soát chặt chẽ và theo dõi bằng cách sử dụng mã vạch 2D hướng dữ liệu mới nhất.

Nhãn mã vạch
Trong nhiều năm qua “làm hàng tồn kho” là một công việc đau đớn cầm đồ ra về một nhân viên xếp hạng thấp, có ít động lực để làm cho nó đúng, hay đó là một nhiệm vụ vai do chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý bằng cổng từ an ninh . Hồ sơ giấy và bảng tính chậm chạp mà cuộn mãi mãi hoặc in ra ma trận đã là trụ cột trong việc theo dõi hàng tồn kho cho các tổ chức nhỏ hơn.

CÁC CÔNG CỤ MỚI
Một hệ thống mã vạch giảm lỗi của con người và các chi phí của nhân viên điều khiển lưu trữ hồ sơ. Họ thường rất đa dạng, không tốn kém, và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn vào hoạt động nội bộ công ty, các hành động của khách hàng, và xu hướng hành vi. Mã vạch cho phép một doanh nghiệp để giữ cho dữ liệu mạnh mẽ về những gì họ có trong kho, những gì đang đến và đi, và tất cả cùng một khoản tiết kiệm ròng với những nỗ lực của nhãn hiệu. Mã vạch cũng thống nhất các văn phòng và văn phòng hoạt động trở lại trước công ty để cung cấp và đội ngũ nhân viên bán lẻ các cổng từ an ninh có các thông tin tương tự. Mới, chi phí-hiệu quả các phần mềm để in và xử lý các mã vạch cho phép các tổ chức ở mọi quy mô để quản lý hàng tồn kho của họ một cách thông minh . Công nghệ này cũng tiếp tục phát triển và lớn lên như các trường đại học lớn như Stanford, đang tiếp tục làm việc với mã vạch.

TÍCH HỢP
Thực hiện một hệ thống mã vạch làm cho rất nhiều ý nghĩa. Di chuyển về phía trước với một nền tảng dịch vụ tích hợp quản lý hàng tồn kho, Point-of-Sale nỗ lực bán lẻ, kinh doanh thông minh, cũng như các phần cứng vật lý cần thiết để thực hiện các giải pháp, thẻ bài, và theo dõi họ qua các vòng đời sản phẩm là của vô cùng quan trọng trong cơ chế máy kiểm kho . Chìa khóa để thành công với công nghệ mã vạch là tìm một nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà không vi phạm các cách một doanh nghiệp hoạt động.

CÁCH MẠNG
Những thay đổi đột phá nhất trên hàng tồn kho và quản lý tài sản trước là sự xuất hiện của các công cụ hiệu quả và giá cả phải chăng mà trao quyền cho doanh nghiệp nhỏ và cỡ trung để in và quét các nhãn cần thiết để thực hiện các mã vạch. Bây giờ, sử dụng phần mềm và phần cứng mà một doanh nghiệp nhỏ điển hình có thực sự, có những giải pháp tích hợp với Microsoft Office và công nghệ cơ sở dữ liệu thông thường. Hãy quên đi các bảng tính và nắm lấy tấm bán scan-ready, nhãn hàng tồn kho, trackers vận chuyển và quản lý hàng tồn kho kiểm soát chúng bằng cổng từ an ninh có thể được triển khai bất cứ nơi nào với các ứng dụng điện thoại thông minh và các công cụ.

 2D:
Mã vạch 2D là những bước nhảy vọt tiến hóa qua hệ thống mã hóa trước đó. Các mô hình mới và các công cụ nắm giữ thông tin trong nhiều định dạng mà có thể truy cập đến các doanh nghiệp và khách hàng của họ bất cứ nơi nào họ có thể tìm thấy chính mình. “Làm như tồn kho” hơn; quản lý hàng tồn kho là thời gian thực và thông minh với phần mềm mã vạch 2D và các sản phẩm.

Tin liên quan: Kết thúc một năm có thể thay đổi báo cáo tài chính của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *